7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

เขาค้อทะเลภู แชมพูสูตรขิงและโสม ลดความมัน

คนผมมันเท่านั้นที่จะเข้าใจ

ว่าแชมพูใสนั้นตอบโจทย์เราที่สุด

✨️✨️

แชมพูสูตรขิงและโสม จากเข้าค้อทะเลภู

เป็นอีกตัวที่เราชอบ ซื้oซ้ำทุกครั้งที่หมด

✨️✨️

ซื้oบ่อยจนใช้ขวด reuse มาแบ่งใส่ครีมอาบน้ำ

แบ่งจากขวดลิตรเป็นขวดเล็ก ลดน้ำหนักบนชั้นวาง

✨️✨️

สูตรเฉพาะของเขาค้อ สำหรับลดความมันของหนังศีรษะ

โดยผสานสองพลังจากสมุนไพรธรรมชาติ

สารสกัดจากขิง ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะและเส้นผม เส้นผมไม่ลีบแบน

สารสกัดจากโสม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้หนังศีรษะและรากผมแข็งแรง

ทั้งยังปราศจากสารเคมีอันตราย และปราศจากซิลิโคน

✨️✨️

มีสองขนาด 180ml. 99b. /330ml. 169b.

สูตรนี้ไม่ค่อยเจอแบบจัดโปร สอยSาคาเต็มตลอด เศร้า

มีจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ส่วนร้านสะดวกซื้อยังไม่ค่อยเจอสูตรนี้

✨️✨️

#panarnstory #panarnreview

#khaokhotalaypu #เขาค้อทะเลภู

ดีงาม
น่าลองค่ะ
ปังมากคะ
March 03, 2025
เราเคยใช้สูตรมะกรูด แล้วก็สูตรอัญชน ฟองเยอะมากกก
ผมแห้งเลยอดใช้
March 03, 2025
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยพฤติกรรมผู้บริโภคยุค 2025 โอกาสทางธุรกิจและกลยุทธ์การตลาด ที่แบรนด์เครื่องสำอางต้องจับตามอง13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล