Lucido-L Re Series ผมสวยไม่กลัวร้อน

🌸วันนี้มาในคอนเซ็ป ผมสวยไม่กลัวร้อน กับ Lucido-L

มีผมสวยสุขภาพดีแบบสาวญี่ปุ่นได้เอง แบบไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่น

💜Lucido-L Re Series ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม มีทั้งหมด 3 ผลิตภัณฑ์

▪️แชมพู Re High Damage Repair Shampoo

▪️ทรีทเม้นท์ Re High Damage Repair Treatment

▪️มาร์ก Re High Damage Repair Mark

🌸แชมพูคือตัวที่เราชอบที่สุด เป็นแชมพูใส

ฟองเยอะ ล้างออกง่าย กลิ่นหอมสดชื่นติดผม

ตัวแชมพูกับทรีทเม้นท์ สามารถใช้ได้ทุกวัน

ส่วนมาร์ก แนะนำเป็นสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งก็พอ

💜Lucido-L Re Series เค้าโดดเด่นด้วยการใช้เทคโนโลยี Acid and heat hair treatment มาช่วยฟื้นฟูเส้นผมจากความร้อน โดยเปลี่ยนความร้อนจากการใช้อุปกรณ์ทำผม เช่น ไดร์เป่าผม เครื่องม้วนผม เครื่องหนีบผม มาเป็นตัวช่วยในการผลักวิตามินเข้าเสริมสร้าง และบำรุงเส้นผมในระดับโครงสร้าง ฟื้นฟูผมเสียให้กลับมานุ่มลื่น คืนความแข็งแรงให้ผม ผมนุ่มลื่นเงางาม มีน้ำหนัก และยังมีกลิ่นหอมเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ของดอกหอมหมื่นลี้และเกรปฟรุต กลิ่นหอมหวานสดชื่น ไม่ฉุน ไม่เลี่ยน ไม่แสบกรอบหน้า แพคเกจโทนสีม่วงสดใส ถูกใจเราเลย

🌸และความพิเศษอีกอย่าง เค้ามีแพคเกจแบบรีฟิลด้วยจ้า ทั้งแชมพูและครีมนวดเลยน้า ค่าตัวจะถูกกว่าแบบขวด

💜ช่วงนี้มีโปรเด็ดด้วยนะ แบบขวด & แบบรีฟิล แต่ไม่เพิ่มค่าตัว ใครสายประหยัดห้ามพลาดจ้า

🌸พิกัดช็อปใกล้บ้านของเค้า Donki/Mutsukiyo

#panarnstory #panarnreview

#LucidoL #LucidoLThailand

น่าลอง
น่าสนใจ
March 18, 2025

March 22, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!