HNY-BNTop-Chaonang

เซตแปรงแต่งหน้าพกพา ใช้งานได้จริงมั้ย ?

วันนี้มาลองเซตแปรงแต่งหน้าแบบพกพา MAANGE

อยากรู้ว่า คุณภาพจะประมาณไหน จะใช้งานได้จริงมั้ย

เซตแปรงแต่งหน้า จะมี 4 ชิ้น ประกอบด้วย

แปรงปัดแก้ม แป้งเขียนคิ้ว/อายไลเนอร์

แปรงทาปาก และแปรงทาตา

แปรงปัดแก้ม ใช้ได้จริง จิกสีน้อย บิ้วสีเพิ่มได้

แปรงเขียนคิ้ว ขนนุ่ม เส้นคม จิกเนื้อสีได้ดี

แปรงทาปาก ขนน้อย เกลี่ยสียากไปนิดนึง

แปรงทาตา จิกสีดี พอใช้ได้ ทาตา/สันจมูกก็ได้

ขนาดกะทัดรัด โทนสีชมพูตุ๋น น่ารักน่าหยิบใช้

ขนแปรงนุ่ม ไม่บาดผิวหน้า จิกสีได้ดี

แต่ขนแปรงสีอ่อน เวลาใช้งาน จะเปลี่ยนสีง่าย

ค่าตัวโปรหลักสิบ ค่าตัวปกติหลักร้อย

#panarnstory #panarnreview

#maange #แปรงแต่งหน้าพกพา

ชอบจ้า
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
March 16, 2025
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยThe Power of Peer Reviews: พลังของรีวิวจากผู้ใช้จริง กับการตลาดเครื่องสำอางที่โปร่งใสคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล