วันนี้โบตั๋นมีโอกาสได้ลองโปรแกรมนวดหน้า 𝐂𝐞𝐥𝐥𝐮𝐥𝐚𝐫 𝐓𝐫𝐞𝐚𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 ที่ 𝐃𝐫.𝐒𝐩𝐢𝐥𝐥𝐞𝐫 สาขาทองหล่อค่ะ บอกเลยว่าประทับใจมาก ที่นี่มีโปรแกรมนวดหน้าหลากหลายแบบให้เลือกเยอะมากเลยค่ะ 💆♀️ ราคาต่อครั้งเริ่มต้นที่ 𝟏,𝟗𝟎𝟎 บาท เท่านั้น ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการ
🌿 จุดเด่นของโปรแกรม 𝐂𝐞𝐥𝐥𝐮𝐥𝐚𝐫 𝐓𝐫𝐞𝐚𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 ที่โบตั๋นเลือกทำ
✔️ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ (𝐀𝐧𝐭𝐢-𝐩𝐨𝐥𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐞𝐟𝐟𝐞𝐜𝐭)
✔️ ให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึง 𝟏𝟐 ชั่วโมง
✔️ เสริมสร้างโครงสร้างผิว กระชับและทำให้ผิวแน่นขึ้น
✔️ เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอย
💆♀️ ประสบการณ์ระหว่างทำ
บรรยากาศร้านคือดีมาก ผ่อนคลายสุดๆ ห้องดีมากมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และเป็นส่วนตัวรวมถึงความสะอาดที่ต้องให้คะแนน 𝟏𝟎 เต็ม 𝟏𝟎 ระหว่างทำ 𝐓𝐡𝐞𝐫𝐚𝐩𝐢𝐬𝐭 ไม่ได้นวดแค่หน้า แต่ยังมีการนวดศีรษะ แขนและเนินอกด้วย เหมือนเป็น 𝐬𝐞𝐥𝐟-𝐫𝐞𝐰𝐚𝐫𝐝 ให้ตัวเองหลังจากทำงานเหนื่อยมาทั้งสัปดาห์ เป็นโมเมนต์ที่รู้สึกได้จริงๆ ว่ากำลังได้รับการดูแลอย่างดี
⏳ หลังทำเสร็จทันที
สัมผัสได้เลยว่าผิวนุ่มและอิ่มฟูขึ้นแบบทันที! ผิวดูสดใส ไม่แห้งตึงเหมือนเดิม ที่สำคัญคือรู้สึกว่าผิวแน่นและเฟิร์มขึ้น ตื่นมาถ่ายรูปเก็บไว้ยังรู้สึกเลยว่าผิวหน้าดีจัง ^^
📍 สาขาที่โบตั๋นไปใช้บริการ: 𝐃𝐫.𝐒𝐩𝐢𝐥𝐥𝐞𝐫 𝐏𝐮𝐫𝐞 𝐒𝐤𝐢𝐧 𝐂𝐚𝐫𝐞 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬 (𝐆𝐢𝐧𝐳𝐚 𝐓𝐡𝐨𝐧𝐠𝐥𝐨𝐫) ชั้น 𝟐 โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ
💖 ใครที่กำลังมองหาร้านนวดหน้าที่บรรยากาศดี ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพ และให้ความรู้สึกผ่อนคลายแบบสุดๆ แนะนำที่นี่เลยค่ะ
#khunbotanreview #DrSpiller #FacialTreatment #LuxuryFacial #SpaDay #RelaxingTime