ป้ายยาแชมพูและครีมนวดออกใหม่จาก REAL ME COSMETICS

"หัวหอม" ไม่ใช่ชนิดของผัก แต่หมายถึงหัวอิฉันนี่แหละค่ะ หัวหอมมาก ไม่มีกลิ่นเหมือนจิ๊กโฉ่วอีกต่อไป นอกจากจะหอมแล้ว ผ่านไป 2 วันผมยังไม่มันเยิ้มเลยอ่ะ อันนี้ทัชใจมาก ปกติเป็นคนเหงื่อออกง่าย นิดหน่อยผมจะมันแล้ว อยากรู้มั้ยคะว่าเพราะอะไรทำไมผมถึงจึ้งได้ขนาดนี้ เพราะผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากบ้าน REAL ME COSMETICS นั่นเองค่า

🖤Happy Scalp Anti-Pollution Hair Shampoo แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ลดการเกาะติดของมลภาวะ ปรับสมดุลหนังศีรษะ พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม เสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผมจากราก ช่วยเพิ่มวอลุ่ม ความเงางามของเส้นผม ผสานไปด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ ครั้งแรกกับการใช้แชมพูเนื้อครีม ตอนเห็นเนื้อคืองงมาก มันจะมีฟองไหมนะ สรุปมีฟองนะ แต่แนะนำให้ขยี้บนฝ่ามือดี ๆ ก่อนชโลมลงบนเส้นผมนะคะ เพื่อที่เนื้อครีมแชมพูจะได้กระจายทั่วศีรษะ ไม่เกาะแค่บางจุดบนเส้นผมนะคะ

💛Happy Scalp Dense & Volumizing Hair Conditioner คอนดิชันเนอร์ที่ช่วยบำรุงล้ำลึกและฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสีย ปรับสมดุลหนังศีรษะ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนานเพื่อสุขภาพที่ดีของหนังศีรษะ ผมนุ่มสลวย เรียบลื่น เงางาม ผสานด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ จึงช่วยลดการขาดและป้องกันการแตกปลาย ลดการชี้ฟูและช่วยเพิ่มวอลุ่มให้เส้นผมดูหนาขึ้น กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมที่แข็งแรงอย่างมีประสิทธิภาพ ครีมนวดคือหอมขึ้นมาอีกขั้นของตัวแชมพู ล้างออกง่ายด้วย ไม่เหนียวที่เส้นผม

ขวัญแนะนำว่าให้ใช้คู่กัน รับรองว่าผลลัพธ์หลังสระผมคือจึ้งมาก อย่างแรกคือผมหอมสดชื่น ใช้แล้วรู้สึกหนังศีรษะสะอาด ขวัญเป็นคนแพ้ง่ายยันหนังศีรษะ การจะใช้แชมพูหรือครีมนวดอะไรต้องเลือกแล้วเลือกอีก แต่พอใช้ของ REAL ME ไม่แพ้เลย เพราะไม่มี Sulfate & Silicone เลยทำให้ไม่มีอาการคันหนังศีรษะแต่อย่างใด

จากที่เป็นคนสระผมวันเดียว รุ่งขึ้นผมก็มันแล้ว แต่ใช้คู่นี้ไม่พบปัญหานั้นเลย ทำให้คนขี้เกียจสระผมแบบขวัญแฮปปี้มาก เพราะผ่านไป 2 วันแล้วผมยังไม่มันเลย ใช้แล้วจะรู้สึกเบาสบายหัว สระแล้วสะอาดหมดจด มั่นใจในการสะบัดหรือสยายผมขึ้นเยอะเลย ใช้คู่นี้แล้วแมวไถหัวไม่หยุด ไถหัวทั้งวัน ปกติโบอิ้งไม่ค่อยอยากยุ่งกับหัวเพราะหัวแม่เหม็นและมัน 5555

น่าลองมากค่ะ
April 11, 2025
April 12, 2025
สวยงาม
April 14, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!8 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล