สครับมะขามสูตรนี้ คุณสายป่าน Sp Saypan บตบก.ชื่อดัง ได้ร่วมพัฒนาสูตรด้วย
เนื้อสครับมีส่วนผสมจากมะขามแท้เข้มข้น
ช่วยผลัดผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
พร้อมผสานพลังจากว่านหางจระเข้ ขมิ้น น้ำผึ้ง และนม
ช่วยลดผิวหยาบกร้าน ลดเลือนจุดด่างดำ ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส
มีเกลือขนาดเล็ก ช่วยสครับผิวอย่างอ่อนโยน ไม่บาดผิว
ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่สดใส
ไม่มีส่วนผสมที่อันตรายต่อผิว สามารถใช้ได้ทุกวัน
แต่แนะนำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ก็เพียงพอแล้ว
มีแพคเกจ 3 ขนาด เลือกตามความสะดวกได้เลย
แบบหลอด 100 g. /กระปุก 280 g. /กระปุก 430 g.
ลองใช้ทั้งแบบหลอดและแบบกระปุกแล้ว ขอแนะนำแบบกระปุกมากกว่า
แบบกระปุกเนื้อสครับตักใช้งานง่ายกว่า หากเจออุณหภูมิที่ร้อนก็ยังไม่แยกชั้น
ส่วนแบบหลอดเนื้อสครับจับตัวเป็นก้อนบีบออกยาก หากเจออุณหภูมิที่ร้อน มีลักษณะแยกชั้น บีบออกมาเป็นน้ำเหลวอย่างเดียว
#panarnstory #panarnreview
#khaokhotalaypu #เขาค้อทะเลภู
#บอดี้สครับมะขาม #บอดี้สครับเขาค้อทะเลภู