บอดี้สครับมะขาม เขาค้อทะเลภู

หยุดยาวนี้ ได้ลองใช้บอดี้สครับมะขาม เขาค้อทะเลภู

สครับมะขามสูตรนี้ คุณสายป่าน Sp Saypan บตบก.ชื่อดัง ได้ร่วมพัฒนาสูตรด้วย

เนื้อสครับมีส่วนผสมจากมะขามแท้เข้มข้น

ช่วยผลัดผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

พร้อมผสานพลังจากว่านหางจระเข้ ขมิ้น น้ำผึ้ง และนม

ช่วยลดผิวหยาบกร้าน ลดเลือนจุดด่างดำ ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส

มีเกลือขนาดเล็ก ช่วยสครับผิวอย่างอ่อนโยน ไม่บาดผิว

ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่สดใส

ไม่มีส่วนผสมที่อันตรายต่อผิว สามารถใช้ได้ทุกวัน

แต่แนะนำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ก็เพียงพอแล้ว

มีแพคเกจ 3 ขนาด เลือกตามความสะดวกได้เลย

แบบหลอด 100 g. /กระปุก 280 g. /กระปุก 430 g.

ลองใช้ทั้งแบบหลอดและแบบกระปุกแล้ว ขอแนะนำแบบกระปุกมากกว่า

แบบกระปุกเนื้อสครับตักใช้งานง่ายกว่า หากเจออุณหภูมิที่ร้อนก็ยังไม่แยกชั้น

ส่วนแบบหลอดเนื้อสครับจับตัวเป็นก้อนบีบออกยาก หากเจออุณหภูมิที่ร้อน มีลักษณะแยกชั้น บีบออกมาเป็นน้ำเหลวอย่างเดียว

#panarnstory #panarnreview

#khaokhotalaypu #เขาค้อทะเลภู

#บอดี้สครับมะขาม #บอดี้สครับเขาค้อทะเลภู

ใช้ดีค่ะ
April 17, 2025
April 17, 2025
ใช้ดีงับ💙💜❤️💛💚
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
ขอบคุณค่ะ🥰🙏
น่าสนใจค่ะ
April 19, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!8 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล