navigate_before
ย้อนกลับ
Beauty's Small World
4 ต.ค. 2567 เวลา 14:04 น.
เมคอัพ
ป้ายยาแบรนด์ไทยที่เลิฟ 💖 " เจ้านาง "
สวัสดีค่ะทุกคน ถ้าพูดถึง " แบรนด์ไทยที่เลิฟ ❤ " บิ๊วนึกถึง " เจ้านาง " เป็นแบรนด์แรกเลยค่ะ
✔️ Chaonang Glowy Cushion SPF30 PA+++
คุชชั่นบิ๊วขอให้คะแนน 100/10 เลยค่ะ เป็นคุชชั่นที่ให้ผิวสวยมากกกก ฉ่ำโกลว์ แต่คุมมัน ลองครั้งแรกคือตกใจมาก เพราะปกปิดแบบตะโกน แต่ผิวฉ่ำแบบดื่มน้ำวันละ 8 แก้วเลย
ใครไม่รู้จะลองตัวไหนบิ๊วขอเชียร์ชิ้นนี้ก่อนเลยค่ะ 10 10 10
✔️ Chaonang Skin Defence Sun Milk Spf 50+ PA++++
กันแดดเนื้อน้ำนม เกลี่ยง่าย ให้ผิวสวย หลังทาใช้เวลาเซ็ทตัวไม่นานค่ะ แต่งหน้าต่อไม่เป็นคราบหรือขุยขาวๆ
✔️ Chaonang Radiance Skin Foundation SPF30 PA+++
รองพื้นโทนเหลืองแบบสะใจ ด้วยความที่บิ๊วผิวเหลืองค่อนข้างชัดค่ะ หลายๆครั้งจะหารองพื้นที่สีออกเหลืองจริงๆค่อนข้างยาก เพราะไม่ติดชมพู ก็อมส้มกันไปเลย ให้การปกปิดระดับนึงค่ะ ผิวที่ได้จะออกแนวธรรมชาติๆไม่ได้แน่นตึ๊บมาก
✔️ Chaonang Ultimate Velvet Lip
ลิปจิ้มจุ่มที่คนปากแห้งตกร่องใช้ได้ ออกตัวก่อนว่าเค้าจะไม่ใช่ฟีลลิปแมตต์แห้งๆทนๆถูไม่ออก แบบติดทนนานข้ามวันข้ามคืนนะคะ แต่เป็นลิปที่ติดหลอด ติดแก้ว แล้วยังมีสีติดที่ปากค่ะ
✔️ Chaonang Long-Lasting Waterproof Eyeliner
อายไลน์เนอร์หัวพู่กัน เส้นเล็ก วาดง่าย ดำสนิท ไม่แพนด้าตลอดวันค่ะ
✔️ Chaonang Diamond Translucent Powder
แป้งฝุ่นโปร่งแสงเซ็ทรองพื้นแล้วไม่เปลี่ยนสี ช่วยคุมมันได้ดี เบลอรูขุมขนให้ผิวดูเนียนขึ้นด้วย
✔️ Chaonang Perfect Bright UV 2-way Powder Foundation
ชิ้นนี้คือตำนานที่ยังมีชีวิตค่ะ เป็นแป้งผสมรองพื้นที่ปกปิดกริบมาก ให้ผิวเนียน สวย คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ
บิ๊วชอบมากค่ะ ใช้จนเป็นหลุมไปหลายตลับแล้ว ยิ่งวันไหนโบกสกินแคร์แบบฉ่ำๆ ระหว่างวันคือผิวจะผ่องกำลังดี มีความโกลว์จากน้ำมันบนหน้าเล็กน้อยไปผสมกัน ส่วนตัวจะชอบผิวช่วงผ่านไปสัก 3-4 ชม. มากกว่าช่วงลงแป้งแรกๆค่ะ
หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับสาวๆนะคะ วันนี้บิ๊วต้องขอตัวลาไปก่อน
ไว้มีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจ อะไรดี อะไรเด็ด เราจะกลับมารีวิวกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ บ๊ายบายย~~~
Tags:
รีวิวเมคอัพ
รีวิวรองพื้น
รีวิวคุชชั่น
รีวิวลิปสติก
รีวิวอายไลเนอร์
เจ้านาง (Chaonang)
Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation
4.4
4.3
4.3
เขียนคอมเมนต์
นฤมล
แป้งพัฟกับรองพื้นใช้ดีมาก ๆ ค่ะ
Nattha
อัญชลี คงพ่วง
แบรนด์ไทยน่าอุดหนุน
Phinyo
Kamonchanok
ว้าวววว มี skin care อย่างครีมกันแดดด้วยเหรอ น่าใช้มากค่ะ
ลลิตา
แบรนด์นี้ดีมากค่ะ ขอบคุณรีวิวนะคะ
ณัฐชนันท์
หน้าถัดไป
1 / 2
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
MILLE
Snail Bright Primer SPF15/PA++
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน