HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ตามหัวข้อเลยค่ะ วันนี้เราจะมา ฝึกแต่งดอลลี่อาย ตาหวานตามเทรน 👀✨ ด้วยไอเทมชิ้นเดียวในเซเว่นกัน ต้องขอตัวออกตัวก่อนเลยว่าเราเองเป็นคนที่ไม่เคยทาตาดอลลี่อายมาก่อน มือใหม่สุดๆ แต่สามารถแต่งลุคนี้ได้(ตามภาพเลยค่ะ) ก็ถือว่าประสบความสำเร็จระดับนึง เพราะแต่งตามไม่ยากและไม่ต้องใช้เครื่องสำอางเยอะ จบได้ด้วยไอเทมชิ้นเดียวในเซเว่นนั้นก็คือ…

Inn Beauty Dolly Eye Secret (อินน์ บิวตี้ ดอลลี่ อายซีเคร็ท) ตาหวาน ฉ่ำวาว เกาหลี 2in1 Eyeliner & Eyeshadow

โดยในหนึ่งแท่งเค้าจะมีมาให้2ด้าน เป็นแบบ 2in1 Eyeliner & Eyeshadow ด้านที่เป็นอายไลน์เนอร์จะเป็นสีน้ำตาลเข้ม หัวปากกาเมจิก เขียนง่ายติดทน เราชอบที่สีเค้าจะออกละมุนๆ ให้ความเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะ ส่วนอีกด้านเป็นอายแชโดว์เนื้อครีม สีเพิร์ลวิ๊ง เป็นแบบแท่งหมุนออโต้ อายแชโดว์เนื้อครีม กลิตเตอร์แน่นวิบวับ เล่นแสง ติดทนกันน้ำ จะได้ลุคสาวหวานเป็นประกายแบบสาวเกาหลี เราไปได้เทคนิคการแต่งตาจาก YouTube พส.เกาคนนึงมา เค้าสอนเป็นภาษาเกาหลี ฟังออกบ้างไม่ออกบ้าง เราเลยนำมาปรับให้เป็นเทคนิคของตัวเอง ลองฝึกแต่งตามก็ได้ลุคนี้มา สรุปออกมาเป็นขั้นตอนแบบง่ายๆให้ทุกคนสามารถไว้ทำตามกันได้เลยค่ะ

เทคนิคการแต่งตา

1.ทาอายแชโดว์ที่เปลือกตาบน เกลี่ยให้ทั่ว

2.ทาอายแชโดว์ช่วงดอลลี่อายเกลี่ยให้ทั่ว

3.ทาอายแชโดว์ที่มุมหัวตา

4.กรีดอายไลน์เนอร์ตั้งแต่หัวจนถึงหางตา เส้นคมยาวสวยงาม (สามารถเขียนตรงขอบตาบนด้านในเพื่อไม่ให้เห็นช่องว่างตาได้)

****ทริคเพิ่มเติมสร้างดอลลี่อายที่ตาเราสามารถใช้อายไลน์เนอร์ของสินค้าสะกิดให้เกิดสีเพื่อสร้างเส้นและรีบเกลี่ย แค่นี้เราก็จะได้ดอลลี่อายแบบพี่สาวจีนพี่สาวเกาหลีแล้วค่ะ (ปล.ต้องรีบทำน้าาเพราะอายไลน์เนอร์แห้งไวค่ะ)****

คะแนนความคุ้มค่า 10/10

คะแนนโดยรวม 9/10 (อีกหนึ่งคะแนนเหลือให้เพื่อนๆไปลองใช้แล้วคอมเม้นมาบอกกันด้วยน้าว่าเป็นไงกันบ้าง)

ส่วนตัวที่เราชอบที่สุดคือความสะดวกในการใช้งานง่าย จะพกไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศด้วยติดตัวไปแท่งนี้สะดวกมากกกๆ แถมหาซื้อในในเซเว่นได้เลยค่ะ 🥰❤️

พิกัด 7-11

ราคาประมาณ 159.- (คุ้มสุดๆๆๆ)

น่าลองมากค่ะ
น่าสนใจมาก
ขอบคุณมากค่ะ
October 10, 2024
แต่งสวยมากเลยค่ะ ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
ว้าวว สวยย
ว้าวววววน่าใช้ค่า
October 18, 2024
October 21, 2024
October 23, 2024
รีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง5 อันดับบีบีครีม ยี่ห้อไหนดี บำรุงฉ่ำ ปกปิดเริ่ด ฟินิชงานผิวจากรีวิวผู้ใช้จริงSulwhasoo เริ่มต้นปีงูกับคอลเลกชั่นใหม่ Limited Edition ประจำปี 2025อาบน้ำอุ่นหรืออาบน้ำเย็น แบบไหนดีกว่ากัน? บอกต่อวิธีอาบน้ำหน้าหนาวที่ถูกต้อง15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติCosmenet* อัปเดตไอเทม Best of The Year 2024 สกินแคร์และเมคอัพที่ดีที่สุดแห่งปี การันตีจากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 12 - 18 ม.ค. 68 (ทุกราศี) รวมสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล