HNY-BNTop-BSCAuthentiq

GRWM แต่งหน้า 5 นาทีฉบับคุณแม่ผู้เร่งรีบ

เตรียมผิวกันก่อน เน้นแห้งไวเซ็ตตัวเร็วไว้ก่อน

- oskia h2glow เซรั่มน้ำแร่ ทาแล้วผิวโกลว์กระจ่างใส ผิวชุ่มชื้นไม่หยา เพราะเนื้อบางเบาที่สุดในโลกล้า แต่งหน้าง่ายขึ้นมาก

- bobbi brown vitamin enriched face base เมคอัพเบสลูกรัก เป็นมอยเจอร์ฯ + ไพรเมอร์ในขั้นตอนเดียว ช่วยเติมความชุ่มชื้น เตรียมผิวให้พร้อม แต่งหน้าง่าย เมคอัพติดทน ช่วยคุมมัน

- her hyness hexapeptide anti-aging super dry touch sunscreen sfp 50+ pa++++ กันแดดที่แห้งและเซ็ตตัวเร็ว เหมาะกับชั่วโมงเร่งรีบ คุมมันเลิศ! ผิวสวยเหมือนทาไพรเมอร์อีกรอบ

- her hyness nude air anti-acne serum cushion - 21N คุมมันดีมาก ฟินิชงานผิวสวยธรรมชาติ แต่ปกปิดแค่ light-medium ถ้าปัญหาผิวเยอะทาซ้ำ 2 รอบได้ ไม่หยา ไม่เป็นคราบ เนื้อแนบผิวดี สบายผิวไม่หนักหน้า ผิวมันขาดน้ำแบบโบตั๋นชอบมาก

- nars light reflecting pressed setting powder วันนี้ใช้เซ็ตผิวเฉพาะใต้ตา เพราะคุชชั่นฟินิชค่อนข้างแมตต์และคุมมันดีอยู่แล้ว เลยไม่ลงทั้งหน้า เดี๋ยวหน้าจะดูแป้งไป

แต่งแต้มสีสันใสๆ

- tarte maracuja juicy eye palette พาเลทตาที่คุ้มมาก มีสีสวยๆ ไว้ทาเปลือกตา และไฮไลท์หัวตา มีสีน้ำตาลไว้เขียนคิ้ว และมีสีเข้มๆ ไว้ทำอายไลน์เนอร์แบบฟุ้งๆ คุ้มลืม!!

- bobbi brown bronzing powder- light ใช้คอนทัวร์หน้าให้ดูเรียวเล็ก และปั้นสันจมูกให้พุ่ง สีนัวๆ ใช้ง่าย แต่เสียดาย fall out เยอะไปหน่อย

- rare beauty soft pinch liquid blush - grace สีชมพูติดม่วง ปัดแล้วแก้มใสๆ ช่วยลดอายุ ติดทน ใช้คู่กับแปรงของแบรนด์ ได้งานด่วนแต่สวย แนะนำค่ะ

- dasique mood blur lip pencil - almond coral ใช้เขียนขอบปากเพื่อเบลอรอยคล้ำ เวลาทาลิปสติกปากจะดูฟุ้งๆ นัวๆ แบบ พส เกาหลี

- burberry ลิปแมตต์ที่ไม่แห้ง สีติดทน ใช้ทาเป็นเบสให้ปากมีสีสัน ดูไม่ป่วย เวลากินข้าวกินน้ำไม่ต้องคอยเติม ตัวนี้ไม่เน้นร่องริมฝีปากด้วย ดีมาก

- bobbi brown crushed oil infused lip - buff ปิดท้ายด้วยลิปกลอส เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยและเพิ่มความเงาวาว อิ่มเอิบ

October 26, 2024
ดีจังค่ะ ตัวช่วยในเวลาเน่งรีบเนอะคะ
น่าลองทุกชิ้นเลย
 ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
ดีจังง
ปังค่า
น่าลองค่ะ ปังทุกชิ้น
October 27, 2024
มีแต่ไอเทมน่าใช้ ลิปสติกทาออกมาแล้วสีสวยมากเลยค่ะ
ลองเลย

น่าใช้
November 02, 2024
November 04, 2024
November 05, 2024
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล