ตกลงใครอยากได้ลุคหวานซอฟท์แบบไม่ต้องแต่งเยอะ เคล็ดลับคือ “แค่ปัดมาสคาร่าคิ้วให้สีอ่อนกว่าสีผม” คิ้วก็จะดูฟุ้งละมุนขึ้นทันที โดยเฉพาะกับใครผมสีดำแบบขวัญบอกเลยว่าทริคนี้เวิร์คมากกก 🖐🏻
💬ขวัญใช้มาสคาร่าคิ้วของ KATE เบอร์ BR-6 จะเป็นโทนสีน้ำตาล ash รู้สึกว่ามันขับผิวมากก ปัดแล้วหน้าดูสว่างขึ้น อยากให้ลองสีนี้ สวยยยย
💬เนื้อมาสคาร่ามีส่วนผสมของ wax ช่วยให้ขนคิ้วเรียงตัวสวยและติดทนแบบไม่มีเลอะ ปัดแล้วคิ้วเป๊ะดูเป็นธรรมชาติ อยู่ทนทั้งวัน งัดขนคิ้วเริ่ดมากก
🫶🏻ฟินิชลุคจะได้คิ้วเรียงสวยๆ ดูฟูๆ ฟีลหวานกำลังดี แนะนำเลยค่า #มาสคาร่าคิ้ว