รีวิวลิปเนื้อชายน์ 12 เฉดสี จาก ARTY PROFESSIONAL ที่ชวน Love สุดๆ

วันนี้เรามีลิปเนื้อชายน์สีสวยมารีวิว ARTY PROFESSIONAL LOVE CRUSH LIP COLOR ที่เห็นแล้วต้องเชิฟของจริง มาครบทุกเฉดสี ทั้งนู้ด ส้ม ชมพู และแดง งานดีทุกสี สาวปากแห้งใช้แล้วแฮปปี้ ไม่ตกร่อง ไม่ทำให้ปากลอก

ตัวนี้เป็นลิปเนื้อชายน์ ที่สีสวยและเนื้อดีเวอร์ เนื้อลิปแบบนุ่ม เกลี่ยง่าย สีชัด บางเบา ไม่เหนอะ กลบสีปากเดิมได้ ให้ริมฝีปากดูสดใส แวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่ใช่แค่สวยเท่านั้นค่ะ เพราะเขามีส่วนผสมสารของสารบำรุงอย่าง Tocopheryl Acetate, Aloe Barbadensis Leaf Extract และ Ascorbyl Dipalmitate ที่ช่วยบํารุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติด้วย

สวอชสีทั้งหมด 12 เฉดสีเลย สีสวยทุกสีเลย ชอบมาก! เนื้อลิปเป็นเนื้อชายน์ มีความชุ่มชื้น มันวาว แต่ไม่เหนอะหนะ ไม่เยิ้ม เกลี่ยง่าย และสีสวยชัด บางเบา ไม่หนักปากค่ะ ความติดทนอาจจะไม่ได้มากนัก แต่เติมระหว่างวันได้สบายๆ ไม่ทำให้รู้สึกหนาเตอะ หรือเป็นคราบ ปากลอก ตกร่องใดๆ

ความประทับใจ : อย่างแรกคือ เนื้อดี เป็นเนื้อที่ไม่แมต ซึ่งคนที่ปากแห้ง และลอกง่ายเหมือนเรา จะต้องชอบแน่นอน เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ลื่นไม่มีสะดุดเลย เม็ดสีชัด บางเบา ไม่หนักปาก สีสวยมาก! ชอบมาก บางสีไม่เหมาะกับสีผิวเรา เราก็จะทาแบบมิกซ์กัน อย่างลุคนี้ หยิบสีเบอร์ N1 จับคู่กับ R2 ก็สวยค่ะ I Love แบบสุดๆ ไปเลย!

สำหรับใครที่กำลังมองหาลิปเนื้อชายน์วาวๆ ทาแล้วปากสวย ไม่เหนอะหนะ สีชัด แต่บางเบา ให้ฟินิชปากแวววาวเป็นธรรมชาติ ไม่เยิ้ม แนะนำเลยค่ะ ต้องมี ราคาหลักร้อย ไม่แพงมาก เอื้อมถึงกันอย่างแน่นอน

ราคา 550 บาท

6 พ.ย. 2567 เวลา 17:05 น.
6 พ.ย. 2567 เวลา 18:41 น.
สีสวยค่า
6 พ.ย. 2567 เวลา 20:58 น.
สีสวยมากก
6 พ.ย. 2567 เวลา 23:27 น.
สวยค่ะ
6 พ.ย. 2567 เวลา 23:45 น.
สีสวยเยอะมาก
7 พ.ย. 2567 เวลา 0:08 น.