กันแดด HER HYNESS ดีจริงมั้ย? ซ้ำ/ไม่ซ้ำ?

สวัสดีค่าวันนี้ขวัญมารีวิวกันแดด HER HYNESS ROYAL HYA WATER SUNSCREEN กันแดดที่ยืน 1 ชื่อเสียงเลื่องลือในหมู่คนชอบกันแดดเนื้อบางเบา เราก็เลยลองมาสักหน่อยว่าดีจริงมั้ย?!

💬เนื้อสัมผัสกันแดดตัวนี้คือเบามากกก เบาจริง บางเบาเหมือนน้ำเลย ทาปุ๊บซึมปั๊บ ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะเลย!

ใครที่กลัวว่าทากันแดดแล้วหน้าจะมันหรือเยิ้ม บอกเลยว่าตัวนี้สบายใจได้ เพราะระหว่างวันคือผิวเรายังรู้สึกเบาสบาย เหมือนไม่ได้ทาอะไรเลย หน้าไม่หมอง แถมยังช่วยให้หน้าดูใสขึ้นด้วยซ้ำ แอบรู้สึกว่ามันช่วยคุมมันเบาๆ แบบไม่แห้งจนเกินไป

💬ส่วนเรื่องการปกป้องคือเต็มที่! ด้วย SPF50+ PA++++ ป้องกันครบทั้ง UVA, UVB ปลอดภัยหายห่วง ยิ่งใครที่มีปัญหาสิวหรือผิวแพ้ง่ายก็คือใช้ได้เลย เพราะสูตรนี้ออกแบบมาไม่ให้ผิวอุดตัน ไม่เพิ่มปัญหาสิวอีกด้วย

💸ราคาหลอดละเกือบพัน (~890.-) สรุปว่าคุ้มมั้ย?

สำหรับเราบอกเลยว่าคุ้มมากก! ใช้แล้วชอบจริงงง เพราะได้ทั้งกันแดดแบบปกป้องสูงสุด ใช้แล้วรู้สึกสบายผิว ไม่มัน ไม่เยิ้ม เหมาะกับคนที่อยากได้กันแดดเนื้อเบาๆ แถมยังอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย

ถ้าใครพร้อมลงทุนกับกันแดดที่ตอบโจทย์ทั้งการปกป้องและความสบายผิว บอกเลยว่าซื้อซ้ำแน่นอนค่ะ 🫶✨ใครเคยใช้แล้วเป็นยังไงบ้างมาเล่ากันได้น้า

#Herhyness #กันแดด #กันแดดหน้า

6 พ.ย. 2567 เวลา 17:05 น.
6 พ.ย. 2567 เวลา 18:40 น.
น่าลองค่า
6 พ.ย. 2567 เวลา 20:54 น.
ตัวนี่ดีมาก
6 พ.ย. 2567 เวลา 23:26 น.
ดีงาม
6 พ.ย. 2567 เวลา 23:43 น.
ดีงามเลยค่ะ
7 พ.ย. 2567 เวลา 0:06 น.