คุชชั่นงานผิวสวยกริบ✨ด้วยKMA Dreamy Glow Cushion

KMA ออกคุชชั่นใหม่ ได้งานผิวสวยกริบ✨

แบรนด์นี้ทำถึงเวอร์เกินไป KMA เขาออกสินค้าใหม่คุชชั่น Dreamy Glow Cushion งานผิวสวยฉ่ำเนียนกริบโกลว์สุด แถมราคาน่ารักด้วยน่าา

KMA Dreamy Glow Cushion

มี 3 สี ให้เลือกนะ สำหรับ ผิวขาว ผิวสองสี และผิวแทน และไม่ต้องห่วงว่าใช้แล้วหน้าจะลอย หรือจะดรอป เพราะเค้ามีเทคโนโลยีที่ช่วยปรับผิวให้พอดี สวย🌸

ต้องบอกเลยว่าแบรนด์เขาค่อนข้างใส่ใจเวอร์ขนาดพัฟในตลับรูปหยดน้ำ Rubycell Puff ยังช่วยให้เนื้อคุชชั่นกระจายตัวได้ดีด้วย

เราอ่ะอยากแต่งหน้างานผิวแต่หน้าสดผิวไม่ดีมีพวกรอยสิวและปัญหารูขุมขนกว้าง เลยอยากได้งานผิวเบาๆสวยๆแต่ปกปิดได้ดีพอได้ลองใช้ลอกเลยว่าน้องตัวนี้คือถูกต้อง ตอบโจทย์มาก

เนื้อคุชชั่นเกลี่ยง่ายบางเบาสบายผิวมาก แต่ให้การปกปิดแบบผิวเนียนกริบด้วยเทคโนโลยี Triple Press ตัวเนื้อคุชชั่นเกาะผิวดีมาก คุมมันก็เลิศ ไม่เยิ้มไม่หยา เบลอผิวสวยด้วยเทคโนโลยี Multi Film Layer เขายังมีเทคโนโลยี Micro Rolling ช่วยกระจายแสงเพิ่มมิติให้ใบหน้า ผิวโกลว์สม่ำเสมอ สีไม่ดรอป ล็อคผิวสวยเป๊ะ

บอกเลยว่าได้ฟินิชงายผิวสวยใสสมใจ แล้วยิ่งใครที่มีรอยแยอะสามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ด้วยน่า และเขามี3เฉดสีให้เลือกครบทุกโทน จะผิวขาว ผิวกลาง ผิวเข้ม ได้หมด อันเดอร์โทนเหมาะกับผิวคนไทย

บอกเลยราคาน่ารักคุณภาพสูง ผิวสวยใสเกาหลีเกาใจ นาทีนี้ใครยังไม่ลองต้องรีบไปตำด่วนๆ!!

7 พ.ย. 2567 เวลา 10:40 น.
7 พ.ย. 2567 เวลา 10:56 น.
7 พ.ย. 2567 เวลา 11:02 น.
ผิวดูโกลว์ สวยเลยค่ะ
7 พ.ย. 2567 เวลา 11:05 น.
เนียนจริง อะไรจริงค่า
7 พ.ย. 2567 เวลา 13:26 น.
กริบมากค่ะ
7 พ.ย. 2567 เวลา 13:29 น.
7 พ.ย. 2567 เวลา 15:19 น.
OMG เนียนมาก !!
7 พ.ย. 2567 เวลา 16:39 น.
สวยค่ะ
7 พ.ย. 2567 เวลา 20:00 น.
เริ่ดม๊ากกก
7 พ.ย. 2567 เวลา 22:43 น.