KMA ลูกรักเขาทำถึงอีกแล้ว ออกคุชชั่นมาใหม่ถึง 3 เฉด

ทุกคน!!! แบรนด์ KMA เขามีสินค้าใหม่ KMA Dreamy Glow Cushion กรี๊ดมากเพราะปกติเราเป็นสาวกแบรนด์นี้อยู่แล้ว แต่คราวนี้เขาออกคุชชั่นมาถึง 3 เฉดสีเลย ชื่นชอบแบรนด์นี้เพราะว่าเขา ขึ้นชื่อเรื่องงานผิวอยู่แล้ว แต่คุชชั่นตัวนี้เขาผสานด้วย 3 เทคโนโลยี จากเกาหลี ทั้ง

1. MULTI-FILM LAYER TECHNOLOGY มีประสิทธิภาพในดูดซับความมั่น ช่วยให้คุชชั่นติดทนนาน

2. TRIPLE PRESS METHOD TECHNOLOGY ช่วยแสดงผลลัพธ์ในการปกปิดได้ ทุกระดับแต่สัมผัสบางเบา

3. MICRO-ROLLING GRINDING TECHNOLOGY ช่วยสร้างเม็ดสีระดับไมโครเพื่อการจายแสงบนผิวได้อย่างสม่ำเสมอ สีผิวไม่ดรอป ช่วยให้ผิวเล่นแสงสวยดุจฝัน จัดเต็มเรื่องคุณภาพ

แถมยังมี spf สูงถึง 50+ PA+++

มีให้เลือก 3 เฉดสี ครบทุกโทน ผิวขาว ผิวกลาง ผิวเข้ม สามารถเลือกที่เหมาะกับผิวของเราได้เลย และน้องยังมาพร้อมพัฟทรงหยดหน้ำ ที่มีเทคโนโลยี Rubycell Puff ช่วยให้เนื้อคุชชั่นกระจายตัวได้ดี สัมผัสนุ่มนวล เข้าถึงทุกอณูผิว 😍

โดยปกติเรา มีปัญหารอยสิว รอยคำใต้ตาเยอะมากแต่ตัวนี้เอาอยู่ เค้าปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติ ได้งานผิวที่เนียนมากๆ ให้งานผิวเนียนกริบ ไม่หนักหน้าไม่ทำให้ผิวอุดตัน

ให้ finish look ที่สวยมากได้งานผิวแบบ soft glow คือผิวจะมีความแมทและความโกลว์อยู่ในตัวชอบมากแกรรร คุชชั่น Dreamy Glow Cushion ช่วยให้ผิวเนียนโกลว์ งานผิวล้ำ ในราคาน่ารัก ราคาเพียง 590.- 💋

แพคเกจน่ารักดีค่ะ
8 พ.ย. 2567 เวลา 10:03 น.
น่าสนใจ
8 พ.ย. 2567 เวลา 10:27 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล