ตกลงสำหรับคนผิวมัน หรือผิวผสมที่ไม่กล้าใช้รองพื้นสูตรผิวโกลว์ มีนแนะนำให้ลองเปิดใจให้กับรองพื้น BSC สูตรนี้เลยค่ะ เพราะเค้ามาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน 24 ชั่วโมงและควบคุมความมันได้ถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว หมดห่วงปัญหาหน้าหยือระหว่างวันไปได้เลย เรียกได้ว่าฉีกทุกกฏของการเป็นรองพื้นผิวโกลว์เลยก็ว่าได้ค่ะ
ส่วนผสมสำคัญ
แอบมาพลิกหลังกล่องส่องส่วนผสมของรองพื้นตัวนี้ บอกเลยว่าจึ้งสุด ๆ เริ่มต้นด้วยส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำอย่างไฮยา 8 ชนิด และSuper Moist Texture ส่วนคนที่มีปัญหาสิวก็สามารถใช้ได้อย่างสบายใจ เพราะเค้ามี Tea tree oil และ Encap-sa Technology ที่มีประสิทธิภาพเป็น Anti-acne ช่วยลดการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เนื้อสัมผัส
ในส่วนของเนื้อรองพื้นค่อนข้างเหลว สัมผัสนุ่มลื่น ทำให้เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง และไม่เป็นคราบ หลังเกลี่ยจะกลายเป็นฟิล์มเคลือบบนผิวช่วยยึดเกาะผิวได้ยาวนานทำให้ร่องผิวแลดูตื้นขึ้น
สำหรับรองพื้น BSC ตัวนี้เค้ามีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ C1 - Light Beige เหมาะกับผิวขาว, C2 - Natural Beige เหมาะกับผิวขาว-ผิวสองสี และ C3 - Soft Tan เหมาะกับผิวสองสี ส่วนตัวมีนเลือกใช้เป็น C1 - Light Beige
หลังเกลี่ยรู้สึกเลยว่าผิวโกลว์สวยแต่ยังหายใจ เบาสบาย ไม่หนักผิว ต้องยอมรับเลยค่ะว่า BSC เค้าทำถึง เพราะหลังจากทดลองออกไปใช้ชีวิตข้างนอก ระหว่าวันหน้าไม่หยือ ไม่หยาเลย ผิวยังคงสวยเนียนกริบ จะมีแค่ความมันช่วงทีโซน ซึ่งเป็นเรื่องปกติมากสำหรับคนผิวมันแบบมีน
ราคา : 25 ml / 1,300 บาท
พิกัด : เคาน์เตอร์ BSC Cosmetology เซ็นทรัลและโรบินสันทุกสาขา