ตกลงรองพื้นผิวโกลว์เล่นแสงแลดูสว่างใสออกมาจากใต้ชั้นผิว
ส่วนผสมเด่นๆ
- สารสกัด Golden Liana BG มีคุณสมบัติ ANTI-OXIDANT สูงถึง 60 เท่า
กว่าสารสกัดที่นิยมตามท้องตลาดในปัจจุบัน
- Super Moist Texture ช่วยเสริมความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิว ให้ผิวชุ่มชื่นจากภายใน
- Hya 8 shield ไฮยา 8 ชนิด จากประเทศเกาหลีกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวช่วยเพิ่มการอุ้มน้ำคงความยืดหยุ่นให้แก่ผิว
- Tea tree oil น้ำมันที่ได้จากการสกัดของใบ Melaleuca Alternifolia เป็น Antioxidant และ Anti-inflammatory มีความอ่อนโยนต่อผิว ผิวดูเนียนนุ่มชุ่มชื่น
- Encap-sa Technology นวัตกรรมการกักเก็บสารไว้ในรูป Encapsulation เพื่อลดผลข้างเคียงอย่างการระคายเคืองจากการใช้ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าและจุดด่างดำแลดูจางลง ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ
มีให้เลือก 3 เฉดสี
C1 - Light Beige
C2 - Natural Beige
C3 - Soft Tan
ที่เราใช้คือ C1
Finished Look
ฟินิชลุคแบบไม่ต้องเซ็ตแป้งเพิ่มเราว่า ตัวรองพื้น Bsc เอาอยู่เลยนะ
เราชอบให้ผิวดูฉ่ำๆนัวๆดูธรรมชาติแบบมีสุขภาพ
สรุป
การปกปิด : 3/5