ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

รีวิวกันแดดตัวใหม่ BAREME เนื้อเอสเซ้นส์ เบาสบายผิว

รีวิวกันแดดตัวใหม่ล่าสุดที่พึ่งได้มาาา เห็นแพ็คเกจครั้งแรกก็ใจละลายเพราะตัวนี้แพ็คเกจสีน่ารักสุดๆ จับปุ๊บรู้สึกสดใสขึ้นมาทันที🥣⭐️

น้องคือ BAREME Essence Sunscreen SPF50+ PA++++ สารภาพว่าติดใจตั้งแต่ลองใช้ครั้งแรกเลย! เนื้อกันแดดเป็นเอสเซ้นส์บางเบา เกลี่ยง่ายมากก ไม่หนักหน้าเลย และที่ปลื้มมากคือไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มกลางวัน ใช้แล้วสบายผิวเหมือนแทบไม่รู้สึกว่าทากันแดด แต่ยังได้ฟินิชผิวโกลว์สวยแบบธรรมชาติสุดๆ 🌈

อีกจุดที่ปังมากก็คือความครบในตัวเดียว ตัวนี้ทั้งกันแดด บำรุง พร้อมปกป้องผิวจากทั้ง UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+ PA++++ เลยย แถมมีสารสกัดธรรมชาติจัดเต็ม!

* Niacinamide : ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส

* Witch Hazel : ช่วยปลอบประโลมผิวจากแสงแดด

* Aloe Vera : ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

💸 : ราคาน่ารักๆ ราคา 419.- จากราคาปกติ 599.-

🛍️ เฉพาะช่วงโปรตั้งแต่ 11 พ.ย. 67 - 8 ธ.ค. 67 นี้เท่านั้นน้า

📍มีขายเฉพาะที่ BEAUTRIUM เท่านั้นนนน พิกัดบิวเทรี่ยมทุกสาขาและช่องทางออนไลน์

ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
น่าลองงง
น่าใช้มากค่า
น่าลองค่ะ
น่าสนใจ
November 18, 2024
November 18, 2024
November 20, 2024
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล