ตกลง⭐️CHAONANG-Milky Sunscreen SPF 50+ PA++++
💦ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อน้ำนมบางเบา ทาแล้วไม่หนักหน้าเลย ซึมไวแบบสุดด ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังใช้คือได้งานผิวที่สวยมาก เรารู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ทาแล้วแต่งหน้าทับได้เลย ไม่รบกวนเมคอัพ ไม่วอก ไม่เป็นคราบ ไม่เป็นขุย คือเลิฟมาก!
🌊 ที่สำคัญคือเป็นกันแดดที่ไม่ทำร้ายปะการัง ใครที่รักธรรมชาติก็ใช้ได้แบบไม่รู้สึกผิดเลย นอกจากกันแดดแล้วตัวนี้เค้ายังมีบำรุงในตัว ช่วยลดการเกิดริ้วรอยและปัญหาผิวหมองคล้ำด้วยย
บอกเลยว่ากันแดดเจ้านางตัวนี้ทำให้เราออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งได้แบบมั่นใจสุดๆ แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว! เพราะมี SPF50+ PA++++ ช่วยป้องกันได้ครบทั้ง UVA1, UVA2 และ UVB สบายใจเรื่องแดดได้เลยยย
📍 พิกัดหาซื้อได้ง่ายๆ ที่ Konvy เลยน้า 💖
#กันแดดเจ้านาง #chaonangthailand #กันแดดน้ำนม