ตกลง- Tokie Baby Bunny Lip Tint 01 Angle Kiss
- Tokie Baby Bunny Lip Tint 02 Pink Peony
- Tokie Baby Bunny Lip Tint. 03 Sugar Plum
- Tokie Baby Bunny Lip Tint 04 Cherry Pie
- Tokie Baby Bunny Lip Tint 05 Candy Hearth
- Tokie Baby Bunny Lip Tint 06 Glory Glow
สีน่ารักทุกสีเลยค่ะ เนื้อสัมผัสบางเบา ให้ความชุ่มชื่น ปากฉ่ำวาว เนื้อสีชัด ติดทนนานค่ะ แพคเกจก็น่ารักมากๆ ราคาเหมาะกับนักเรียน นักศึกษามากๆ คุณภาพดีคุ้มเกินราคาแน่นอนค่ะ ทาเต็มปากก็สวยฉ่ำ ทาเกลี่ยออกมาก็ได้ลุคเป็นธรรมชาติ ดีทั้งสองแบบเลยค่ะ
สินค้าจาก Tokie ที่ได้รีวิวมาทั้งหมด สามารถหาซื้อได้ที่ร้านบิวเทรี่ยมทุกสาขา หรือช่องทาง Beautrium Online ทุกช่องทางได้เลยค่ะ