REVIEW : Tokie Baby Bunny Lip Tint

สวัสดีค่า วันนี้เราจะรีวิวไอเทมที่ได้มาจากทาง Beautrium นะค่า เป็นเครื่องสำอางจากแบรนด์ Tokie ที่จำหน่ายที่ Beautrium ด้วยค่ะ ตามไปดูกันเลยว่ามีตัวไหนบ้างค่ะ

- Tokie Baby Bunny Lip Tint 01 Angle Kiss

- Tokie Baby Bunny Lip Tint 02 Pink Peony

- Tokie Baby Bunny Lip Tint. 03 Sugar Plum

- Tokie Baby Bunny Lip Tint 04 Cherry Pie

- Tokie Baby Bunny Lip Tint 05 Candy Hearth

- Tokie Baby Bunny Lip Tint 06 Glory Glow

สีน่ารักทุกสีเลยค่ะ เนื้อสัมผัสบางเบา ให้ความชุ่มชื่น ปากฉ่ำวาว เนื้อสีชัด ติดทนนานค่ะ แพคเกจก็น่ารักมากๆ ราคาเหมาะกับนักเรียน นักศึกษามากๆ คุณภาพดีคุ้มเกินราคาแน่นอนค่ะ ทาเต็มปากก็สวยฉ่ำ ทาเกลี่ยออกมาก็ได้ลุคเป็นธรรมชาติ ดีทั้งสองแบบเลยค่ะ

สินค้าจาก Tokie ที่ได้รีวิวมาทั้งหมด สามารถหาซื้อได้ที่ร้านบิวเทรี่ยมทุกสาขา หรือช่องทาง Beautrium Online ทุกช่องทางได้เลยค่ะ

น่าลอง
20 พ.ย. 2567 เวลา 23:27 น.
21 พ.ย. 2567 เวลา 10:40 น.
21 พ.ย. 2567 เวลา 13:27 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล