ตกลงใครชอบมาสคาร่าแบบเรียงเส้น ปัดกี่รอบก็ไม่เกาะเป็นก้อนให้รำคาญใจ
มาสคาร่าแท่งนี้คือตอบโจทย์มากค่ะ
เค้ามี 2 สีคือ 01 สีดำ🖤 และ 02 สีน้ำตาล🤎 ค่า
อีก 1 ความเริ่ดของมาสคาร่ารุ่นนี้คือ สี 02 สีน้ำตาล คือสีนัวดีมากๆ
บิ๊วเอามาปัดขนคิ้วคือตั้งจริงอะไรจริง แถมย้อมสีคิ้วให้ซอล์ฟละมุนสุดๆ แนะนำเลยค่า
✔️ ขนตาสวย เรียงเส้น ยาวสะใจ ไม่จับตัวเป็นก้อน
✔️ ขนตาไม่ตกตลอดวัน กันน้ำกันเหงื่อเริ่ด
ใครสนใจบอกเลยว่าหาซื้อได้ง่ายๆแล้ววันนี้ที่ร้าน BEAUTRIUM ทุกสาขา หรือจะช็อปออนไลน์กับทาง BEAUTRIUM ก็ได้น้า
หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับสาวๆนะคะ วันนี้บิ๊วต้องขอตัวลาไปก่อน
ไว้มีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจ อะไรดี อะไรเด็ด เราจะกลับมารีวิวกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ บ๊ายบายย~~~