รีวิว คอลเลคชั่น ใหม่ของ Arty ลิปสติกเนื้อชายน์ 12 เฉดสี…

มาป้ายยาลิปสติกเนื้อเนื้อชายน์ ดีไซน์สวยเก๋แบบชิคๆ มีถึง 12 เฉดสีให้เลือก

ARTY PROFESSIONAL LOVE CRUSH LIP COLOR

สิ่งที่ชอบมากที่สุดคือ เนื้อลิปเค้าเนียนนุ่มมากกกกก บางเบา เกลี่ยง่ายสุดๆ ไม่หนักปากเลย ทาแล้วรู้สึกสบายริมฝีปาก ไม่เหนอะหนะ แถมยังให้ความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตก

บอกเลยว่าสีชัดมาก เม็ดสีแน่น ไม่ต้องทาหลายรอบก็ได้สีสวยเป๊ะ แถมยังติดทนนาน กินข้าว กินน้ำก็ยังอยู่ แต่ถ้ากินของมันๆ อาจจะต้องเติมนิดหน่อยนะ แต่โดยรวมถือว่าโอเคเลย คุ้มค่ากับราคาสุดๆ

อุดมไปด้วยส่วนผสมบำรุงริมฝีปากเพียบ! อย่าง Tocopheryl Acetate, Aloe Barbadensis Leaf Extract และ Ascorbyl Dipalmitate ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูสุขภาพดี ไม่ต้องกลัวปากแห้งแตก ทาแล้วปากสวยสุขภาพดีไปอีก!

12 เฉดสีสวยทุกโทน

โทนชมพูหวานๆ เหมาะกับลุคใสๆ everyday look

P1 Cute

P2 Lovely

P3 Appealing

โทนสีอ่อนช่วยให้ริมฝีดดูชุ่มชื้นปากดูสุขภาพดี สีนู้ดอมน้ำตาล ดูเป็นธรรมชาติ

N1 Glossy

N2 Classical

N3 Elegant

โทนสีอมส้ม ดูสดใส มีความชิคๆ

F1 Fine

F2 Glorious

F3 Granol

เฉดแดงสีสดติดแกรม ดูเปรี้ยวดูมั่นใจ

R1 Sexy

R2 Hot

R3 Glam

เล็กลองใช้มาหลายวัน  ชอบจริงเพราะด้วยความที่เราปากเล็กดูไม่เด่น พอทาแล้วมีความเงาความฉ่ำที่ดูสดใส ดูตะมุตะมิขึ้น

คือมันตอบโจทย์ทุกอย่างที่ต้องการ ทั้งสีสวย เนื้อดี บำรุงริมฝีปาก ชอบความกลอสซี่เบาๆ และที่สำคัญคือราคาไม่แรง คุ้มค่าเกินราคาจริงๆ ใครที่กำลังมองหาลิปสติกเนื้อฉ่ำวาว ดีต่อใจ และดีต่อปาก ติดทนนาน ขอแนะนำเลย

ขอบคุณค่า
December 07, 2024
December 08, 2024
December 14, 2024
January 15, 2025
รีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง5 อันดับบีบีครีม ยี่ห้อไหนดี บำรุงฉ่ำ ปกปิดเริ่ด ฟินิชงานผิวจากรีวิวผู้ใช้จริงSulwhasoo เริ่มต้นปีงูกับคอลเลกชั่นใหม่ Limited Edition ประจำปี 2025อาบน้ำอุ่นหรืออาบน้ำเย็น แบบไหนดีกว่ากัน? บอกต่อวิธีอาบน้ำหน้าหนาวที่ถูกต้อง15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติCosmenet* อัปเดตไอเทม Best of The Year 2024 สกินแคร์และเมคอัพที่ดีที่สุดแห่งปี การันตีจากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 12 - 18 ม.ค. 68 (ทุกราศี) รวมสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล