ตกลง
ในกล่องก็จะมีอุปกรณ์มาให้ครบ ยกเว้น ผ้าคลุมไหล่เท่านั้นเอง
วิธีใช้ ผสมส่วนผสมทุกอัน ในตัวบีบฟอง *ยกเว้นซองทรีตเม้นท์* เขย่าเบาๆ ให้เข้ากัน แล้ว เตรียมผมให้หมาดๆ บีบโฟม และนวดเบาให้ทั่ว เราทิ้งไว้ 30 นาที เพราะผมเราสีดำอาจจะใช้เวลานานหน่อย แล้วนวดๆๆก่อนล้าง ออกและสระด้วยแชมพูและใช้ทรีตเม้นท์ที่ให้มาหลังสระโดยไม่ต้องล้างออก
โฟมแน่นมาก ดีมาก ไม่ย้อยเลอะเทอะ ได้เยอะ เราผมสั้น ยังมีโฟมเหลืออยู่นิดหน่อย ใช้ไม่หมด และกลิ่นไม่ฉุนเลย ถ้าเทียบกับยี่ห้ออื่นๆ สีที่ได้ก็ค่อนข้างชัดเจน สำหรับคนที่ผมสีดำแบบเรา ช่วยให้หน้าดูสว่าง สดใสขึ้นนะคะ
อยู่ในร่มจะสีดำ แต่ออกแดดก็มีมีความน้ำตาลๆอ่อน อยู่นะคะ เป็นสีที่สุภาพทีเดียว
ได้ลองครั้งแรกก็โอเคเลย เราได้มาในราคาไม่ถึง 200 บาทค่ะ คุ้มมาก ต่อไปก็มาดูว่าจะติดทนกี่เดือน