คุชชั่นงานผิวเนื้อฉ่ำโกลว์ราคาเกินคุณภาพ Chaonang Cushion SPF30 PA+++

🫧ใครกำลังมองหาคุชชั่นงานผิว เนื้อฉ่ำโกลว์ ราคาดี และยังปกปิดติดทนทั้งวัน อยากให้ลองเลยค่ะ

🎈ครั้งแรกที่ปาดไปที่หน้าคือจึ้งมาก เนื้อคุชชั่นทำออกมาให้ปกปิดได้ดีเลย แถมยังทำให้ผิวฉ่ำโกลว์ คุชชั่นเจ้านางเนื้อบางเบาสุด ๆ เกลี่ยง่ายมาก ไม่รู้สึกความเหนอะหนะเลย แถมติดทนมาก ๆ ด้วยค่ะ เป็นคุชชั่นที่ SPF 30 PA+++ ถ้าทำงานไม่ได้ตากแดด อยู่ในออฟฟิศ คือถ้าตัวนี้เดี่ยว ๆ ได้เลย ไม่ต้องทากันแดดเพิ่มเลยค่ะ

✨สำหรับเพื่อน ๆ ที่ผิวไม่ได้มีปัญหาอะไรเป็นพิเศษ บอกเลยว่าข้ามคอลซิลเลอร์ไปได้เลยค่ะ เพราะคุชชั่นเจ้านางช่วยปกปิดได้ดีทำให้ผิวกริบระดับนึงเลย หรือถ้าอยากปกปิดเฉพาะจุดจะใช้คุชชั่นเจ้านางย้ำ ๆ บริเวณที่มีปัญหาอีกครั้งก็ได้

🌸โดยรวมแล้วหลังจากที่ใช้คุชชั่นเจ้านางประทับใจงานผิวที่สวยมาก ผิวไม่แมตต์เกินไป ได้ความฉ่ำโกลว์กำลังดี แถมยังปกปิดจุดต่างดำต่างๆ ได้ดี ซึ่งเราทดลองแล้วว่าทั้งวันหน้าไม่ดรอปเลยนะ อาจมีหลุดบ้างเวลาเราเผลอถูหน้าแรง ๆ แต่โดยรวมแล้วระหว่างวันเรารู้สึกว่าผิวยิ่งสวยฉ่ำ ดูสุขภาพดีมาก ๆ เลย

🛒หาซื้อได้ที่ WATSONS / BEAUTRIUM / EVEANDBOY และทาง @Chaonangthailand

ขอบคุณค่ะ🫶
18 ธ.ค. 2567 เวลา 14:47 น.
ดีงามน่าใช้มากกก
18 ธ.ค. 2567 เวลา 14:48 น.
ดีงามมากค่า
18 ธ.ค. 2567 เวลา 14:50 น.
ขอบคุณนะ
18 ธ.ค. 2567 เวลา 15:03 น.
18 ธ.ค. 2567 เวลา 15:13 น.
น่าลองนะคะ
18 ธ.ค. 2567 เวลา 15:15 น.
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
18 ธ.ค. 2567 เวลา 16:21 น.
น่าใช้
18 ธ.ค. 2567 เวลา 16:31 น.
คุชชั่นแพกเกจสวยมากเลยค่ะ แบรนด์นี้ถูกและดี เราเคยใช้แป้ง โอเคเลยค่ะ สีผิวเหมาะกับคนไทยด้วย
18 ธ.ค. 2567 เวลา 16:57 น.
18 ธ.ค. 2567 เวลา 17:38 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!6 Active Ingredients ส่วนผสมสกินแคร์บำรุงผิวตัวปัง 202510 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!11 โลชั่นทาตัว AHA ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ขาวใสเรียบเนียนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!