ตกลงใครกำลังมองหารองพื้นงานผิว มีความเป็นธรรมชาติขอแนะนำรองพื้นแบรนด์ไทย รองพื้นเจ้านางตัวนี้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะให้ผิวที่สวยและเรียบเนียนแล้วยังติดทน เบลอรูขุมขน กลบรอยแดงรอยสิวกริบ !
ที่ชอบมาก ๆ เลยคือ มีส่วนผสมในการบำรุงแบบจัดเต็ม และยังมี SPF 30 PA+++ อีกด้วยค่ะ
ที่สำคัญรองพื้นตัวนี้มีเทคโนโลยี Silky Soft Dry Powder ช่วยดูดซึมความมันให้ไม่เยิ้มไม่มันระหว่างวัน เสริมด้วย Brightening booster ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส พร้อม Double Moist Complex ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น บอกเลยว่าได้ทั้งผิวสวยทั้งบำรุงแบบครบจบในตัวเดียว
เป็นเนื้อรองพื้นลิคขวิด บางเบาเกลี่ยง่าย ส่วนตัวแพทใช้เบอร์ 01 Ivory ค่ะเหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพู และยังมีเฉดสีอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย
01 Ivory เหมาะกับผิวขาวอมชมพู
C21 Natural Beige เหมาะกับผิวขาวเหลือง
02 Honey Beige เหมาะกับผิวสองสี
03 Classic Tan เหมาะกับผิวเข้ม
〰️ ช่องทางจำหน่าย 〰️
EVEANDBOY ได้เลยค่า