ตกลงSKINTIFIC All Day Light Sunscreen Mist SPF 50 PA++++
สเปรย์กันแดด ที่มีละอองละเอียด 0.01 นาโนเมตร ไม่รบกวนเมคอัพ เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียว ไม่หนักหน้า ให้ความรู้สึกสดชื่นดีค่ะ เย็นๆ ปกป้องผิว จาก UVA,UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีไมโครแคปซูล เป็นเสมือนชั้นฟิลม์บางๆ ปกป้องผิวจากแสงยูวี เราใช้ระหว่างวันด้วยค่ะ แดดแรงๆ เติมกันแดดสักหน่อย เวลาจะไปเที่ยวก็พกไป ใช้ง่าย มือไม่เปื้อนด้วย เย็นสบายผิว ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ
วิธีใช้:
ฉีดสเปรย์บนใบหน้า โดยเว้นระยะห่างประมาณ 20 ซม.แตะเบาๆให้ทั่วหน้า เพื่อให้กันแดดซึมซาบไวขึ้น สามารถใช้ซ้ำได้ตามต้องการ พกพาสะดวก
ควรตำน๊าาาา ✨
#skintific