รีวิวรองพื้นซองดำสุดปังจากนามิ

สวัสดีค่าสาว ๆ มีใครเป็นเหมือนขวัญมั้ย?? เวลาเราเข้า 7-Eleven เนี่ย จะมีอยู่โซนนึงในนั้น ที่ดึงดูดความสนใจของเราให้เข้าไปเลือกซื้อเลือกชมกันแบบใช้เวลาค่อนข้างพอสมควร และใช่ค่ะ...โซนครีมซอง เป็นอะไรที่ขวัญหักห้ามใจไม่ได้เลยจริง ๆ ที่จะแวะเวียนเข้าไปดู วันนี้ขวัญเลยจะมารีวิวรองพื้นที่หลาย ๆ คนมักจะเห็นและคุ้นกันดีเมื่อเข้า 7-Eleven ต้องบอกว่าเป็น Item Must Have สำหรับขวัญที่อยากให้ทุกคนได้ลองกัน เพราะน้องเขาคือตำนานมาก ๆ

🖤Nami Make Up Pro BB Wet To Powder SPF40 PA+++ รองพื้นซองดำสุดปังจากนามิ สูตรใหม่เป๊ะกว่าเดิม น้องคนนี้เป็น แป้งพัฟ BB เนื้อครีม สูตรซุปเปอร์แมตต์ ปรับสูตรใหม่เพิ่มการควบคุมความมันให้ยาวนานขึ้น เนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นแป้งเนื้อแมตต์ทันทีที่ทา สูตรควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิว รูขุมขนกว้าง และสีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างเรียบเนียน มีค่า SPF40 PA++ + ให้ผิวดูเนียนสม่ำเสมอ ผิวดูสวยเป๊ะ ใครที่เป็นสายชอบเครื่องสำอางแบบแมตต์ ตัวนี้คือเอาอยู่มาก แนะนำเลย ซองเดียวเนรมิตหน้าสวยเป๊ะให้ได้แน่นอน

Texture – รองพื้นซองดำตัวนี้ของนามิจะมีด้วยกัน 2 เบอร์ คือเบอร์ 02 และ เบอร์ 03 เนื้อครีมเบาสบาย เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่เหนอะหนะ ช่วยปกปิดพวกจุดด่างดำ และรอยสดำรอยแดงจากสิวได้ดีมาก

BEFORE – AFTER APPLY ขวัญจะใช้2 สีผสมกันนะคะ ได้งานผิวเป๊ะแบบกริบมาก ให้อารมณ์งานปกปิดแบบขั้นสุด ซึ่งซองนี้เป็นอะไรที่มีติดประจำ ขาดไม่ได้อยู่แล้ว ตัวขวัญรอยสิวเยอะ เพราะงั้นซองดำของนามิซองนี้ตอบโจทย์มาก ปกปิดรอยสิวได้แบบกริบ ได้งานผิวจึ้ง หน้าสวยเป๊ะทั้งวันไม่หยาเลย

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากลองสัมผัสรองพื้นซองดำหน้าเป๊ะนามิ ราคาเพียง 49 บาทเท่านั้น ถูกและดียังมีอยู่จริงให้ได้ใช้กันนะคะ นี่ก็แอบเชียร์ให้ทำแบบขวดหรือ size ใหญ่เหมือนกันนะ จะได้แบบใช้ให้จุใจไปเลย

ชอบมากค่ะ
เนื้อดีค่ะ
น่าลองง
น่าลองค่ะ
January 24, 2025
January 24, 2025
ขอบคุณนะคะ
January 25, 2025
ยี่ห้อนี้ของน่าใช้หลายอย่างเลย
January 26, 2025
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
January 26, 2025
รุ่นนี้ใช้ดีจรืง
January 27, 2025
February 02, 2025
ปกปิดเนียนมากตัวนี้
February 21, 2025
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล