ป้ายยารองพื้นใหม่ จาก bsc

รองพื้นตัวใหม่ !!

BSC AUTHENTIQ-BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++

ใครชอบรองพื้นที่ทาแล้วผิวดูโกลว์แวววาว เล่นแสง แถมเนื้อบางเบา ต้องลองตัวนี้เลยค่ะ เป็นรองพื้น ที่ทาแล้ว ผิวไม่แห้งเลยนะ ปกติใช้รองพื้นผิวจะค่อนข้างแห้ง ต้องเตรียมผิวหลายขั้นตอน แต่ใช้ BSC AUTHENTIQ-BIO GLOW ตัวนี้ แทบไม่ต้องกังวลเรื่องความแห้งเลย เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย เรียบเนียน กลมกลืนไปกับผิว ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรื่องการปกปิดปานกลางค่ะ แต่ให้ฟินิชลุค สวยโกลว์ใสเป็นธรรมชาติ

มี 3 เชตสี ที่เหมาะสำหรับคนไทย

C1 ผิวขาว

C2 ผิวขาว-เหลือง

C3 ผิวสองสี

เราใช้ C1 แล้วชอบมาก ผิวคือสวย โดยไม่ได้เติมแป้งเพิ่มใดๆเลยค่ะ ตัวนี้คุมมันได้ดีทีเดียว อยู่ทนทั้งวัน หน้ามันน้อยมาก บ่ายมาเติมแป้งสักเล็กน้อย ผิวก็ยังสวยจนถึงเย็น

ประทับใจมากค่ะ อยากให้ทุกคนไปลอง

น่าใช้มาก
น่าลองมากคะ
คงไม่เหมาะกับคนหน้าแห้ง
January 31, 2025
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ม.ค. - 1 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล