อยากให้ลองเริ่มใช้ไพรเมอร์เตรียมผิวดู แล้วการแต่งหน้าจะง่ายขึ้น 100%
เริ่มจากแบบซองดูก่อนถ้าไม่ได้ใช้ทุกวัน
วันนี้เลยหยิบไพรเมอร์ตัวใหม่มาลองผลลัพธ์ให้ดูกันเป็นตัวอย่าง
INN BEAUTY PERFECT PRIMER
อินน์ บิวตี้ เพอร์เฟค ไพรเมอร์
ตัวนี้มีความเป็นทั้งบำรุง เตรียมผิว เบลอรูขุมขน คุมมัน x10* ช่วยให้แต่งหน้าติดทนขึ้น
แล้วฟินิชลุคไม่ได้แห้งแต่ยังให้งานผิวฉ่ำโกลว์อยู่ ดูธรรมชาติไม่โป๊ะ
เนื้อจะมีความเป็นครีมกำมะหยี่สีเนื้อ เกลี่ยบนผิวแล้วเป็นฟีลแป้งเซทตัวเลย
แต่ไม่ได้ให้สีนะ ไม่ต้องกลัววอก หรือ ลอย
เทคนิคการใช้ไพรเมอร์ของเราคือ
พยายามเน้นลงช่วงร่องจมูก หน้าผาก หน้าแก้ม คาง จุดที่จะเป็นคราบง่าย
เนื้อจะมีความชุ่มชื้นจากวิตามิน 4 ตัว B3, B5, C, E + Hyaluronate ฉ่ำคูณสิบไปเลย
แล้วใช้ไปเรื่อยๆหน้าผ่องขึ้นเฉย เพราะเขามี arbutin ด้วย
เทียบให้เห็นว่าแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางเดิมเลย แค่เพิ่มไพรเมอร์
นี่คือหลังจากกลับบ้านมาตอนดึกแล้ว มีส่วนผสมของ zinc pca ช่วยคุมมันเอาอยู่เกิน ไม่หยือ ไม่หยาเลย
อยากให้สังเกตตรงหน้าแก้ม คือเบลอฟุ้งเหมือนใส่ฟิลเตอร์เลยอ่ะ อึ้งสุด เนียนกริบ
อย่าเพิ่งเชื่อเรา! อยากให้ไปหาลองกันเองก่อน แวะเซเว่นเสียค่าตัวน้อง 59 บาท
เอากลับบ้านมาลองพิสูจน์กันดูเองก่อนได้
เชื่อว่าใครลองแล้วต้องซ้ำแน่นอน เพราะมันเริ่ดมากจริง วงการไพรเมอร์เข้าแล้วออกยากมากเตือนไว้ก่อนเลยน้าาาาา