HNY-BNTop-Khaokho

ไอเท็มใหม่ในเซเว่น ลิปทินท์ปากฉ่ำเด้งอิ่มฟู กันแดดพร้อมบำรุง 💋✨

มาป้ายยาไอเท็มที่ต้องลองในเซเว่นกันค่า ความดีความปังของตัวนี้คือทาแล้วปากฉ่ำเด้งฟูสุดๆ ที่สำคัญคือมีกันแดดพร้อมบำรุงด้วย เป็นลิปซองที่ทำถึงครบเครื่องมากๆ เป็นของ

Inn beauty bouncy lip tint

รุ่นนี้มีสองสีเอาจริงคือเลือกยากมากสวยทั้งสองสีเลย

เป็นลิปทินท์ที่ปากเด้งฉ่ำวาว ให้ลุคธรรมชาติ สุขภาพดี สารบำรุงแน่นมาก มี

- Lycopene จาก watermelon seed oil และมะเขือเทศ ช่วยให้ปากชุ่มขื้น

-Vitamin C และ E บำรุงปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ลดความหมองคลํ้า

-Lip bounce peptide technology ที่ช่วยลดร่องปาก ทำให้ปากดูอิ่มฟูอวบอิ่ม

☀️มี UV Protection ช่วยกันแดดด้วย แดดเป็นสาเหตุที่ทำให้ปากคลํ้า กันแดดที่ปากคือสำคัญมากๆ

สี #01 Sugar Candy

เป็นสีชมพูน่ารัก ให้ลุคธรรมชาติ หวานๆ น่าจุ๊บสุดๆ

สี #02 Crazy In Love

สีแดงระเรื่อ ดูสดใส ทาแล้วปากสุขภาพดี สีนี้ทาแล้วหน้าไบร์ทเลย เราชอบสีนี้สุด!

💧เนื้อลิปฉ่ำวาว นุ่มลื่นทาง่าย ไม่หนักปากเลย ไม่ยืด ไม่ติดผม

ทาแล้วปากชุ่มชื้นทั้งวัน

🍭มีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย คือกลิ่นเหมือนลูกอมเลย น่ากินมาก

เป็นลิปที่ใช้ทาบำรุงก่อนทาลิปให้ปากชุ่มชื้น หรือจะทาเดี่ยวๆก็ได้เลย ถ้าชอบแนวธรรมชาติใสๆ ตอบโจทย์มาก ทาซํ้า 2-3 รอบสีจะชัดขึ้น

หรือจะใช้ทา on top ลิปตัวอื่นให้ปากฉ่ำวาวก็ได้ คือได้หมด เป็นลิปที่ควรมีติดกรุเป็นอย่างมาก พกพาง่าย พกเติมได้ทั้งวันเลย

📍พิกัด : เซเว่น

February 27, 2025
สีสวยยยย
February 27, 2025
March 05, 2025
สีสวย มีความฉ่ำวาว น่าใช้มากค่ะ
March 05, 2025
สีสวย น่ารักๆๆ โดยเฉพาะสีชมพูอ่อนๆ ใสๆ ค่ะ
ต้องลองบ้าง
March 07, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล