สำหรับสาวๆที่ชอบแต่งหน้าสิ่งสำคัญเลยก็คือการล้างเครื่องสำอางให้สะอาด วันนี้เราเลยมีไอเทมทำความสะอาดผิวหน้าที่ใช้แล้วดีมากอยากมาบอกต่อ
นั่นก็คือ "NANITA MAKEUP REMOVER CLEANER BALM"
เป็นคลีนซิ่งเนื้อบาล์มที่บอกเลยว่าทำความสะอาดได้หมดจด ไม่ทิ้งความมันที่ผิว แถมยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย
....ก่อนหน้านี้เราก็ล้างหน้าแบบปกติ ใช้คลีนซิ่งแบบน้ำแบบโฟมล้างหน้า แต่ด้วยความที่เราเป็นคนผิวแห้ง บางทีพอล้างเสร็จผิวก็ยิ่งแห้ง เลยมาลองแบบคลีนซิ่งบาล์มดู ปรากฏว่าถูกใจมากกก รู้งี้ใช้นานแล้ว!
เราเลือกใช้ของแบรนด์ “นานิตะ” เพราะเค้ามีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและบำรุงผิวไปในตัว ไม่ว่าจะเป็นส่วนอย่างเช่น…
-น้ำมันอาร์แกนออร์แกนิค น้ำมันรำข้าว และนำมันมะกอก ที่อุดมด้วยกรดไขมันที่มีประโยชน์ต่อผิว
-วิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน
-เอสเทอร์จากอะโวคาโด ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และช่วยลดการเกิดสิว ช่วยให้ผิวสะอาดได้อย่างอ่อนโยน
เนื้อบาล์ม จะเป็นลักษณะสีขาวขุ่นไม่มีกลิ่น
เราจะใช้ให้ดูที่หลังมือก่อนว่าเค้าสามารถล้างเครื่องสำอางออกได้หมดจดจริงๆ
วิธีใช้ : ตักบาล์มลงทาบนผิวที่แห้ง จากนั้นใช้ปลายนิ้ว นวดวนเบาๆ ให้ทั่วแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
คือตอนที่ใช้บาล์มล้างเครื่องสำอางบนหน้า....เอาจริงๆ เราว่าเค้าใช้ง่ายมาก แค่ถูวนๆ ไม่นานเครื่องสำอางก็หลุดออกหมด แถมยังรู้สึกว่าผิวหน้าไม่ถูกรบกวนจนเกินไป เพราะด้วยความที่เนื้อบาล์มเค้ามีความลื่นๆ เวลาถูที่ใบหน้าก็สบายผิวเหมือนได้นวดผิวไปในตัว และที่ชอบมากอีกอย่างคือ อ่อนโยนต่อผิว เราผิวแพ้ง่ายใช้แล้วรอด ไม่อุดตัน ไม่เป็นสิวด้วย
....ใครที่กำลังหาคลีนซิ่งล้างหน้าดีๆ เราแนะนำให้ลองใช้คลีนเซอร์บาล์มนานิตะอันนี้ดู แล้วจะหลงรักแบบเรา สามารถหาซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์เลยนะ shopee ก็มีเสิร์ซชื่อแบรนด์ได้เลยจ้า
วันนี้เราไปก่อน คราวหน้าจะมีไอเทมอะไรมาบอกต่ออีกรอติดตามได้เลยจ้า บ้ายบายย :)