สวัสดีเพื่อนๆ วันนี้เรามาแนะนำไอเทมเด็ด! เกี่ยวกับผมกัน...ใครที่มีปัญหาผมเสีย ชีฟู จัดทรงยาก ห้ามพลาด! "Montgle Miracle Balm”
บาล์มหลอดฟ้า เคล็ดลับผมสวยแบบพี่สาวเกาหลี ที่คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมจากประเทศเกาหลี เค้าเคลมมาเลยว่า ใช้ 1 ครั้ง เทียบเท่าอบไอน้ำ แต่ช่วยบำรุงได้ล้ำลึกว่าการอบไอน้ำถึง 3 เท่า
ก่อนหน้านี้เราทพสีผมมาตลอด สภาพผมก็แห้งสุด แถมยังไม่ค่อยบำรุงอีก จนได้ลองบาล์ม "Montgle Miracle Balm” สุขภาพผมดีขึ้นมาก ใช้เวลานิดเดียวผมสวยสุขภาพดีเหมือนอบไอน้ำมา แต่จริงๆ แค่ใช้บาล์มทำเองที่บ้าน!
เค้ามีส่วนผสมต่างๆ มากมาย Macadamia Seed Oil, Aloe Vera Leaf Extract, Hydrolized Silk , Hyaluronic Acid & Ceramide, Rosemary Extract
สามารถใช้ได้ 2 แบบ
- หลังสระ ก่อนเป่า ช่วยป้องกันผมจากความร้อนตอนไดร์หรือม้วนผม
- หลังเป่า ม้วนเซ็ททรง ลงอีกรอบ ช่วยปกป้องจากมลภาวะ
ความรู้สึกหลังใช้ ....เราชอบมากเลย สำหรับคนที่ไม่ทีเวลาเข้าซาลอน แค่ใช้บาล์มนี้หลังสระผม แล้วเป่า ใช้เวลาแค่ 5 นาทีก็ได้ผมสวยเหมือนเดินออกจากซาลอน ...เราชอบม้วนลอนละได้ลอนธรรมชาติๆ ก็ใช้ตัวนี้จับหลังม้วน ได้ทรงสวยนิ่มๆ ลอนคือดีย์ เหมือนลอนสาวเกาหลีเลย และถ้าใครม้วนไม่เก่ง แล้วลอนแข็งๆ อยากได้ลอนธรรมชาติแนะนำตัวนี้เลยช และอบอีกอย่างคือ หลอดใหญ่จุใจใช้ได้นานมากๆ ประหยัดเงินและประหยัดเวลาได้เยอะ ไม่ต้องเสียเงินอบไอน้ำที่ร้าน แต่ได้ผมสุขภาพดีขึ้นมาก จากคนที่ผมแห้ง ผมพันกันตลอด ทำทรงอะไรก็ไม่มั่นใจ เลยมัดผมตลอด ตอนนี้ปล่อยผมได้แล้ว (วันไหนไม่สระผมก็หยิบมาใช้ประจำ) คนทักตลอดว่าผมหอมจัง :)
เอาเป็นว่าบาล์มหลอดฟ้า "Montgle Miracle Balm” เป็นไอเทมที่สาวๆ ควรมีติดบ้านไว้เลย ใช้ดี คุ้มค่า สะดวก ประหยัดเงินและเวลา