ลอง รองพื้น ของ เจ้านาง ไม่ผิดหวังเลย เป็นรองพื้นที่ใช้แล้วผิวฉ่ำ เป็นรองพื้นผิวกระจก
ชอบแบบนี้เพราะ ไม่โบ๊ะ ไม่หนา เจ้านางคือทำถึงมาก เนื้อรองพื้นเหลวเบาสุด ไม่เป็นคราบระหว่างใช้
ทำให้การแต่งหน้าฉ่ำติดทนขึ้น คุมมันได้นาน ปกปิดเนียน ผิวสว่างขึ้นทันทีที่ลงรองพื้น
ไม่ทำให้เป็นคราบ ผิวชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้ง ไม่มีหลุด ไม่เยิ้ม ไม่หยา
เราใช้เบอร์C21นะคะ เพราะเป็นคนผิวขาวเหลืองตรงกับผิวเราสุดๆ
ใครชอบแบบงานผิวสวย อยากได้แบบเมคอัพงานผิว ต้องไปลองดู
เสกลุคให้ผิวฉ่ำสวย ดูดีในทุกแสง ตามที่แบรนด์เคลมเลย เริ่ดมาก ลองแล้วดีมาก
ราคาเบาๆ แบบซองพกพาสะดวก ปกป้องแสงแดดด้วยค่าSPF30PA+++
ถ่ายรูปแล้วสวย ขึ้นกล้องจริง ไม่ต้องทำอะไรเยอะ แค่แต่งหน้า จิ้งไปเลออ