Chaonang Glass Skin Foundation SPF 30PA++ + เป็นรองพื้นที่ครบ จบ ในตัว เริ่ดมากก
คือ เนื้อเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดเริ่ด ทนนานด้วย
ให้ผิวโกลว์สวย เล่นแสงดูดีแพงสวย แบบธรรมชาติไม่โบ๊ะเลย 3 เฉดสี เหมาะกับผิวทุกคนแน่นอน😙
01 Ivory ผิวขาวอมชมพู
02 Honey Beige ผิวสองสี
👉🏻เราใช้ C21 Natural Beige ผิวขาวเหลือง ซองเดียวเดี่ยวๆ พอดีเป๊ะ✨ แต่ถ้ากลัวไม่พอดีผิว สามารถ ซื้อ 01 Ivory ผิวขาวอมชมพู+ 02 Honey Beige ผิวสองสี ไปเบลนให้พอดีผิวเราได้เลย เกลี่ยง่ายมากเชื่อเถอะไม่ยุ่งยากหรอก
👉🏻ใช้บีบออกจากซองแล้วใช้นิ้วเกลี่ยง่ายมากชิวๆ เลย แต่ปกปิดเริ่ดนะ สังเกตรอยสิวข้างแก้มที่หายไปจากรูปได้เลย แต่ไม่ดูตึบดูหนาเลย เหมือนผิวยังเป็นผิวแต่ดูสวยขึ้น
👉🏻ราคาน่าเอ็นดูมาก ซองละ 5 กรัม 59 บาท
นี่ใช้เป็นอาทิตย์ยังไม่หมด ชายังแพงกว่า คุ้มค่าเกินราคาสุดๆ
#Cosmenetรีวิว