Vichy Beauty Tester

รีวิวรองพื้นเจ้านางมาใหม่ !!!! เฉดสีสำหรับสาวไทย

มาใหม่ 3 เฉดสี รองพื้นเจ้านาง Chaonang Radiance Skim Foundation SPF 30 PA+++

เป็นรองพื้นเนื้อลิควิด ที่ทาแล้วบางเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกปิดปานกลาง ให้ผิวฉ่ำโกลว์ ดูสุขภาพดี ด้วยสูตร Silky Soft Dry Powder ช่วยให้หน้าไม่มัน ไม่เยิ้มระหว่างวัน แล้วเค้าใส่สารบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นไม่แห้ง และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30 PA+++

มีให้เลือกใช้ทั้งหมด 4 เฉดสี

01 Ivory - ผิวขาวอมชมพู

02 Honey Beige - ผิวสองสี

03 Classic Tan - ผิวเข้ม

C21 Natural Beige - ผิวขาวเหลือง

ชอบที่เนื้อเกลี่ยง่ายไม่ตกรองเลย แต่ระวังช่วยร่องจมูก เพราะเรามักจะปัญหา ทิ้งคราบ เพราะเราเป็นคนหน้ามันง่ายค่ะ โดยรวม ทดลองใช้แล้วสีไม่ดรอป แทบจะไม่ต้องลงแป้งฝุ่นทับระหว่างวันเลยค่ะ และชอบที่มีแบบซอง หาซื้อง่าย ราคาเบาๆ ใครกำลังมองหารองพื้นตัวนี้คือแนะนำเลยค่ะ

#Cosmenetรีวิว

#รองพื้นเจ้านาง

น่าลองมาก
น่าใช้มากคะ
March 03, 2025
ยี่ห้อนี้ถูกและดี ชอบเหมือนกัน
March 03, 2025
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยพฤติกรรมผู้บริโภคยุค 2025 โอกาสทางธุรกิจและกลยุทธ์การตลาด ที่แบรนด์เครื่องสำอางต้องจับตามอง13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล