HNY-BNTop-Kiehls

how to ล้างแปรงแต่งหน้าให้สะอาด ผิวดีไม่มีสิว!

สายเมคอัพต้องมี! BEAUTRIUM Clean Your Brushes ที่ล้างแปรงแต่งหน้าที่ช่วยล้างเมคอัพตกค้างแบบล้ำลึก ลดโอกาสเกิดสิว!

✔ เนื้อสบู่ใช้ง่ายสุดด : แค่โดนน้ำก็มีฟอง ล้างแปรงได้สะอาดแบบไม่ต้องออกแรงเยอะ

✔ อ่อนโยนแต่เอาอยู่ : ตัวนี้มีน้ำมันมะพร้าว + กลีเซอรีนจากธรรมชาติ ช่วยถนอมขนแปรง ไม่แข็งกระด้าง

✔ ใช้ซ้ำได้ : ใช้เสร็จแค่ตากให้แห้ง ก็พร้อมใช้ต่อ ประหยัดสุด!
ที่สำคัญ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ระคายเคืองผิว ใช้เป็นประจำได้เลย✨

ของแท้! มีขายเฉพาะที่ BEAUTRIUM เท่านั้นน้า จะหน้าร้านหรือออนไลน์ก็จัดได้หมด 🛒
💵 ราคา: 100 กรัม ราคา 249.-

💥 พิเศษ! วันนี้ - 1 เม.ย. 68 เหลือแค่ 129.- เท่านั้น! ใครยังไม่เคยล้างแปรง รีบตำก่อนผิวพังน้า! 🏃‍♀️

🛍
#BTCleanYourBrushes #thebeautrium #ล้างแปรงแต่งหน้า #สบู่ล้างแปรงแต่งหน้า #ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า

ดีงามค่ะ
ต้องตามแล้วงับ
น่าใช้
ตามด่วนค่า🥰🙏
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
March 12, 2025
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยThe Power of Peer Reviews: พลังของรีวิวจากผู้ใช้จริง กับการตลาดเครื่องสำอางที่โปร่งใสคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล