HNY-BNTop-SKII

Cezanne ลิปเนื้อฟิล์ม ปากฉ่ำอวบอิ่ม

Cezanne Lip Color Shield 💄

〰️ ลิปเนื้อฟิล์ม สีชัด ติดทนนาน 🪞😗

วันนี้มีโอกาสได้ลอง ลิปสติกจากเซซานน์ บอกเลยว่าโดนใจมาก ทาแล้วริมฝีปากวาววิบวับ ดูสุขภาพดีอิ่มน้ำอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะเค้าใส่สารบำรุงที่มากถึง 5 ชนิด ใช้งานง่าย ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะเลย 🫶🏼

มีให้เลือกหลายเฉดสีมาก ทาได้ everyday looks เลย

ในภาพเราใช้ สี 03,04

♡ 03 Cocoa Brown : สีน้ำตาลโกโก้ เข้มแบบสวยคม

♡ 04 Mellow Pink : สีชมพูกลอมกล่อม ให้ลุคน่ารักแบบใส ๆ

❌ ปราศจากน้ำหอม, แอลกอฮอล์ และพาราเบน

✅ ไม่เลอะแมสก์และขอบแก้ว หลังลิปสติกเซ็ตตัวดีแล้ว

❤️ ชอบมากกก ฟีลทากรอสแต่ปากไม่มันไม่เหนียว ทาแล้วปากดูอวบอิ่มเหมือน เลยจ้าาาา 👄

ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
March 13, 2025
น่าใช้จัง
March 13, 2025
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยThe Power of Peer Reviews: พลังของรีวิวจากผู้ใช้จริง กับการตลาดเครื่องสำอางที่โปร่งใสคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล