ต้องบอกก่อนเลยว่า เป็นครั้งแรกที่ได้ลองลิปสติกเนื้อฟิล์ม
สัมผัสแรกคือเนื้อนุ่มมาก จะเหมือนลิปมันก็ไม่เชิง แต่จะเป็นลิปสีปกติก็ไม่ใช่
🫧ตัวลิปอัดแน่นสารบำรุงมาแบบจุก ๆ กว่า 5 ชนิด
ช่วยทำให้บำรุงริมฝีปากให้ดูชุ่มชื้นดูอิ่มฟู
ใครปากแห้งปากลอก ต้องเปิดใจลองเลยค่ะ
👄ส่วนตัวหลังได้ลองคือ ชอบมาก เป็นลิปแท่งโปรดแท่งใหม่ของเราเลย
ด้วยสัมผัสที่นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เหนอะหนะ
ไม่หนักปากเลย แต่ได้สีที่ชัด มีความฉ่ำๆ ระเรื่อๆ
ดูมีสุขภาพดีไปอีก สำหรับความติดทน ส่วนตัวมองว่าไม่ได้ติดแน่นขนาดนั้น
แต่ก็ไม่ถึงกับหลุดง่ายเกินไป เป็นลิปที่เติมได้บ่อยๆ เพราะมีสารบำรุงริมฝีปากค่ะ
เขามีให้เลือกมากถึง 7 สีเลยค่ะ
ทุกสีได้ลุคลูกคุณ ดูมีสุขภาพดีทั้งนั้น
ส่วนสีที่เราใช้จะมี 2 สีนะคะ
🩷04 Mellow Pink เป็นโทนสีชมพู หวานๆ ทาได้ทุกวัน
❤️08 Cherry Red เป็นโทนสีออกแดงหน่อยๆ แต่ไม่ใช่แดงสดนะคะ
ทาแล้วดูมีสุขภาพ เหมือนกินน้ำ 8 แก้วทุกวัน
👄สุดท้ายแล้ว ถ้าถามว่าควรทุบไหม ตอบเลยว่า ทุบเลยค่ะ
ถ้ากำลังมองหาลิปกึ่งลิปมัน แต่ให้สีชัด และบำรุงริมฝีปาก
ทาได้ทุกวัน ราคาน่ารัก จับต้องได้ หาซื้อได้ง่ายสุดๆ