7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

ป้ายยาลิปออยล์หมอไอซ์ ลิปออยล์ปากฉ่ำ อิ่มฟู แก้ปากคล้ำ

ไหนใครชอบลิปปากฉ่ำๆอิ่มฟูมามุงทางนี้ด่วน วันนี้เราจะมาบอกต่อลิปออยล์ที่เราใช้แล้วปลื้มมากที่สุด

เพราะส่วนตัวเราเป็นคนปากแห้ง ปากไม่ฉ่ำ ปากคล้ำ ดูหยาบมากๆ

แต่พอลองมาใช้ลิปออยล์หมอไอซ์คือจอสระอึ้ง จึ้งเกิ้นนน !!!

กับลิปออยล์หมอไอซ์ Magical Kisses DERMISTA by Dr.Ice

เค้าเป็นลิปออยล์ บำรุงปากจากน้ำมันธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและอัดแน่นด้วยวิตามิน C และ E

พร้อมบำรุงและฟื้นฟูไปในตัว ช่วยลดเม็ดสี ทำให้ปากของเราให้ดูอมชมพู อิ่มฟู ปากฉ่ำวาว สุขภาพดีมากขึ้น

ส่วนตัวเราชอบแพ็คเกจมาก ดูสดใส น่ารัก คือน่าหยิบมาใช้สุดๆ

ที่สำคัญลิปออยล์หมอไอซ์ สามารถปกป้องปากของเราไม่ให้ถูกทำร้ายจากฝุ่น pm 2.5 และ UV แล้วยังทาได้ทั้งกลางวันและก่อนนอน ถ้าทากลางวันสีก็สวย อิ่มฟู แต่ถ้าทาตอนนอน ก็จำเป็นการบำรุงให้ปากน่าจุ๊บ

ซึ่งเค้าจะมีส่วนผสมจาก

🪄JOJOBA OIL

🪄HAZELNUT OIL

🪄ROSEHIP OIL

🪄SUNFLOWER SEED OIL

🪄Hya เพิ่มความฉ่ำ ล็อคน้ำ ปากอวบอิ่ม ฉ่ำฟู

แล้วยังมีออยจากธรรมชาติ ช่วยเพิมความชุ่มชืนและบํารุงริมฝีปากให้ดูสุขภาพดี ล็อกน้ำบนปาก

และเค้ามีหลายสีให้เราเลือกถึง 4 สีเลย แต่ละสีคือไม่ค่อยฉูดฉาด เหมาะกับคนที่ชอบทาปากอ่อนๆ แบบเรา คือมันจะทำให้เราดูเป็นคนปากสุขภาพดี ซึ่งแต่ละสีพอทาแล้วปากดูฉ่ำมากๆ ทาปุ้บปากดูฟูเลย พร้อมบำรุงไปในตัว ซึ่งเราสามารถเลือกใช้ตามความชอบได้เลย

โดยส่วนตัวเราชอบสีเบอร์ 02 Burgandy จะออกแดงๆฉ่ำๆดูสุขภาพ เหมือนคนบำรุงปากวันละ 10 รอบ

เราใช้ทาทุกวันก่อนออกบ้าง และเติมปากระหว่างวัน เอาง่ายๆคือพกติดตัวตลอดเลย

มันทำให้ปากเราดูอิ่มฟู ฉ่ำวาว สุขภาพดี

แต่ที่เราปลื้มสุดๆคือเค้าบำรุงปากของที่คล้ำๆให้มีความอมชมพูมากขึ้น แถมปากไม่แตก ไม่แห้ง ดูฟูตลอดเวลา ผลลัพธ์การใช้ทาปากทั้งเช้าและตอนนอนคือจึ้งเกิน

ใครที่ชอบทาลิปออยล์เป็นประจำ หรือเป็นคนปากแห้ง แตก คล้ำ เราอยากให้ลองเลยจริงๆ

กับ Magical Kisses DERMISTA by Dr.Ice

ราคาก็คือจึ้ง แท่งละ 259บาท ซื้อครบ 4 สี 4 แท่ง 990บาท พิกัดบ้านส้ม : Dermista Skincare Officialshop

น่าใช้
น่าลองจัง
สีสวยมาก
เริศ อยากใช้เลยค่ะ
March 18, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล