HNY-BNTop-Kiehls

รีวิวลิปตัวใหม่ ROM&ND The Juicy Lasting Tint สีสวยฉ่ำ

ช่วงนี้ออกงานแต่งบ่อยมาก สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือลิปสติกค่ะ

วาเห็น ROM&ND ออกลิปตัวใหม่มา เราก็ปลื้มตัวทิ้นท์เค้าอยู่แล้ว เลยจัดมาลอง ตอนนั้นคือจิ้มแค่สีไหนเหลือคือเอามาเลย เพราะคิดว่าสวยทุกสี แล้วปรากฎสีสวยจริงค่ะ กับแท่งนี้เลย

🩷 ROM&ND The Juicy Lasting Tint สีเบอร์ 21 Grape Bomb

เนื้อลิปหลังทามีความฉ่ำวาว สีชัด สีของวาจะออกชมพู Cool Tone อมม่วงนิดๆ แต่ทาแล้วรู้สึกว่าสดใสดีค่ะ หน้าสว่างขึ้นดี ส่วนตัวตอนสวอชคือวาลองเช็ดออก ขนาดทาได้ไม่ถึง 5 นาทียังทิ้งสเตนแน่นเลยค่ะ ส่วนตัววาใช้แท่งนี้แต่งก่อนออกจากบ้าน ถ้าต้องเติมจะเติมแท่งอื่นแทนเพราะถ้ายิ่งเติมสีจะยิ่งเข้มและชัดขึ้นตามภาพเลย ใครชอบลองไปตามดูได้น้า

ส่วนตัวว้อปมาจาก Shopee ของ ROMND Thailand ค่ะ เลือกร้าน Official ไว้น้า

#ROMND #รีวิวลิป #ลิปทิ้น #เลวารีวิว #รีวิวบิวตี้ #เมคอัพ

สีสวยเลยค่ะ
สีสดใสมาก
สีสวย น่ารักดีค่ะ
น่าสน
March 19, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล