Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

ลิปเนื้อนุ่มมม เบลอปากฟุ้ง IN2IT - Marshmallow Blurry Pot

[ IN2IT ] - Marshmallow Blurry Pot

ลิป Pot เนื้อนุ่มฟู ช่วยเติมเต็มร่องปาก ให้สีชัด นุ่มมม ละมุนสุดๆ

ตลับพกพาง่าย จะทาแบบเบลนด์ๆให้ฟุ้งสวย หรือทาเน้นๆก็ได้สีชัดสะใจ

ส่วนตัวบิ๊วเลิฟสี 05 เป็นพิเศษค่ะ สีไวน์แดงติดม่วงนิดๆ แกลมสุดๆ

มาด้วยกัน 5 สี

01 SUGAR PUFF

02 CRUSH CANDY

03 SUNKISS PEACH

04 SUMMER HEAT

05 WINE NOT ?

ทาบนปากให้ดูทั้ง 5 สีกันไปเลย

จะเห็นได้ว่าสีชัดทุกตลับจริงๆ ที่สำคัญคือเบลนด์ง่าย ให้ความฟูฟุ้ง ไม่เน้นร่องปาก

ใครปากแห้งแนะนำให้ทาบำรุงจัดเต็มก่อนนอน แล้วก่อนทาลิปไม่ต้องทาลิปมันเพิ่ม จะช่วยให้ลิปติดทนนานมากขึ้นค่ะ

ใครสนใจบอกเลยว่าหาซื้อได้ง่ายๆแล้ววันนี้ที่ร้าน BEAUTRIUM ทุกสาขา หรือจะช็อปออนไลน์กับทาง BEAUTRIUM ก็ได้น้า

หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับสาวๆนะคะ วันนี้บิ๊วต้องขอตัวลาไปก่อน

ไว้มีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจ อะไรดี อะไรเด็ด เราจะกลับมารีวิวกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ บ๊ายบายย~~~

Okay
March 28, 2025
ชอบเลย
March 30, 2025
March 30, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!