ลิป Pot เนื้อนุ่มฟู ช่วยเติมเต็มร่องปาก ให้สีชัด นุ่มมม ละมุนสุดๆ
ตลับพกพาง่าย จะทาแบบเบลนด์ๆให้ฟุ้งสวย หรือทาเน้นๆก็ได้สีชัดสะใจ
ส่วนตัวบิ๊วเลิฟสี 05 เป็นพิเศษค่ะ สีไวน์แดงติดม่วงนิดๆ แกลมสุดๆ
มาด้วยกัน 5 สี
01 SUGAR PUFF
02 CRUSH CANDY
03 SUNKISS PEACH
04 SUMMER HEAT
05 WINE NOT ?
ทาบนปากให้ดูทั้ง 5 สีกันไปเลย
จะเห็นได้ว่าสีชัดทุกตลับจริงๆ ที่สำคัญคือเบลนด์ง่าย ให้ความฟูฟุ้ง ไม่เน้นร่องปาก
ใครปากแห้งแนะนำให้ทาบำรุงจัดเต็มก่อนนอน แล้วก่อนทาลิปไม่ต้องทาลิปมันเพิ่ม จะช่วยให้ลิปติดทนนานมากขึ้นค่ะ
ใครสนใจบอกเลยว่าหาซื้อได้ง่ายๆแล้ววันนี้ที่ร้าน BEAUTRIUM ทุกสาขา หรือจะช็อปออนไลน์กับทาง BEAUTRIUM ก็ได้น้า
หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับสาวๆนะคะ วันนี้บิ๊วต้องขอตัวลาไปก่อน
ไว้มีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจ อะไรดี อะไรเด็ด เราจะกลับมารีวิวกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ บ๊ายบายย~~~