ช่วงนี้โบตั๋นอินกับลุค “Clean Girl Makeup” มาก แต่งเบาๆ แต่ผิวต้องดี โกลว์ ฉ่ำ มีออร่าจากข้างใน แบบตื่นมาก็สวยเลยไม่ต้องพยายามมาก แต่ง 10 นาทีเสร็จ ไม่เกินจริงค่ะ🧖🏻♀️
เลยหยิบ 2 ตัวเด็ดจาก Covermark ที่เพิ่งลองใช้ไม่นาน แต่ขอบอกเลยว่า… มันเริ่ด! ตามที่เพื่อนสาวในกลุ่มปัายยาจริงๆ ช่วงนี้หยิบใช้ทุกวันเลย
𓆸 STEP 1: Covermark Treatment Day Cream SPF50+ PA++++ ☀️
เดย์ครีมตัวนี้คือที่สุดของความผิวฟู! ชุ่มชื้นแบบเนียนๆ ดูฉ่ำแต่ไม่เหนอะ พร้อมกันแดดขั้นสุด SPF50+ PA++++ คือ 3 in 1 ไปเลย เพราะเป็นทั้งตัวบำรุง + กันแดด + เมคอัพเบส
เนื้อครีมเบาๆ ลื่นๆ มีความโกลว์แบบ “ผิวสุขภาพดี” ขึ้นมาทันทีหลังทา ผิวเหมือนได้พักผ่อนมา 8 ชั่วโมงแม้นอนแค่ 4 🤭✨
𓆸 STEP 2: Covermark Skinbright Cream CC 💖
CC ตัวนี้คือ งานผิวตัวแม่ ปรับสีผิวให้สว่างขึ้นแต่ยังดูเป็นธรรมชาติ ปกปิดเบาๆ พวกรอยแดง รอยจางๆ ได้กำลังดี
ที่เลิฟคือผิวดูใสแบบไม่แมตต์แห้ง มีความโกลว์ใส สุขภาพดี และที่สำคัญ ไม่อุดตัน ไม่เยิ้มระหว่างวันเลยค่ะ แล้วครีมเข้มข้นมาก ใช้แค่นิดเดียวก็เบลนได้ทั่วหน้าแล้ว (จะหมดกี่โมง) 🤭☁️ โบตั๋นผิวมันขาดน้ำ ถ้าอยู่ห้องแอร์ไม่เซ็ตแป้งก็ไม่หยาค่ะ แต่ถ้าอยู่ในที่ๆ มีอากาศร้อน เซ็ตแป้งรอบเดียวหน้าเป๊ะตลอดวัน
พูดจริงๆ ทา 2 ตัวพอ หน้าสวยพร้อมออกจากบ้าน แล้วเขียนคิ้ว ทาตาสีเดียว ทาปากด้วยลิปทิ้นท์บาล์ม Clean Girl Makeup ง่ายๆ ก็สวยแล้วอ่ะ
𓆸 สรุปเลยว่า…
ใครกำลังมองหาไอเท็มที่จะพาผิวเข้าสู่ลุค clean girl สวยใสใช้เวบาน้อย ขอแนะนำคู่นี้เลย!
งานผิวที่ดูดีตั้งแต่สเต็ปสกินแคร์ เมคอัพบางเบาอากาศร้อนๆ ก็เอาอยู่ ผิวดีจนคนต้องทักว่า “ไปทำอะไรมา?” 🫶
#khunbotanreview #covermark