บอกเลยว่าตื่นเต้นมากค่ะตอนที่เห็นครั้งแรก เห็นแบรนด์ Srichand (ศรีจันทร์)💕 ทำแล้วดีใจสุดๆ เพราะเป็นรองพื้นที่ตอบโจทย์คนชอบแต่งหน้าแต่ก็อยากบำรุงผิวไปด้วยแบบเรา น้องคือ "Srichand Skin Booster Flawless Foundation SPF50+ PA++++" หรือรองพื้นที่มีส่วนผสมของสกินแคร์ถึง 86%💦 เนื้อเซรั่มบางเบา พูดง่ายๆว่าเหมือนทาสกินแคร์บำรุงผิวที่ให้การปกปิดรอยต่างๆ เติมความชุ่มชื้นให้ผิว 24ชั่วโมง ทำให้ผิวไม่อุดตัน และยังช่วยให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ด้วย✨️

จากประสบการณ์ที่ใช้มา รองพื้นผสมสกินแคร์ส่วนมากการปกปิดจะไม่ค่อยดี แต่ตัวนี้ของศรีจันทร์ระดับการปกปิดคือดีมาก ถ้าไม่ใช่รอยสิวที่อักเสบแดงมากๆ เป็นแค่รอยดำรอยแดงที่แผลหายมาสักระยะแล้ว ตัวนี้เอาอยู่ ผิวเนียนทันที💕 ทริคคือค่อยๆทาทีละ layer ใช้พัฟช่วย ห้ามโบกเพราะรองพื้นผสมสกินแคร์ texture จะเหลว ค่อยๆทาแล้วเพิ่ม layer ได้ แค่นี้ก็คืออยู่ทนมากๆค่ะ

ส่วนตัวชอบตรงที่พอเช็ดเครื่องสำอางค์ออกแล้วหน้านุ่มชุ่มชื้นสุดๆ เหมือนบำรุงผิวมาตลอดวัน💦

เนื้อเบาไหมคะ
แพกเกจสวยมาก ลายดอกไม้
ใช้ดีมาก
April 18, 2025
เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายค่ะ ปกปิดปานกลาง ฟินิชผิวฉ่ำสวย☺️💓
น่าสนใจ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
น่าลองมากกก
April 19, 2025
ตัวนี้ฟินิชผิวสวยดีค่ะ
April 19, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!8 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล