🖤สำหรับแป้งผสมรองพื้น BSC Authentiq มาพร้อมการปกป้องแสงแดดด้วย ให้การปกปิดระดับปานกลาง ตัวนี้จะให้งานผิวแบบแมตต์ แต่ไม่ได้ทำให้ผิวแห้งแครกมากจนเกินไป ให้งานผิวสวย เนียนแบบธรรมชาติ มาพร้อมกับแป้งไฮไลท์เล็ก ๆ ข้าง ๆ เพื่อช่วยเพิ่มมิติบนผิวหน้าของเราอีกด้วย เรียกได้ว่าตลับเดียวครบจบทั้งแป้งและไฮไลท์เลยค่ะ
แป้งตลับนี้จะมีส่วนผสมที่โดดเด่นและน่าสนใจอีกมาก คือให้ทั้งงานผิวสวยดูดีและบำรุงไปในตัว ไม่ว่าจะเป็น
⚫GOLDEN LEAF EXTRACT สารสกัดจากใบไม้สีทอง มีคุณสมบัติ ANTI-OXIDANT
⚫NATURAL JEJU ORGANIC CAMELLIA OIL ช่วยให้ความชุ่มชื้น และลดการระคายเคืองของผิว
⚫BRILLIANT SKIN POWDER ช่วยกระจายแสงที่ตกกระทบบนผิว ทำให้ผิวหน้าดูสว่างอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังให้เนื้อสัมผัสของแป้งที่นุ่มลื่น
⚫DOUBLE FIX POWDER นวัตกรรมช่วยยึดเนื้อแป้งให้ติดทนนาน
⚫NYLON-12 ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนผิว พร้อมช่วยให้เนื้อแป้งติดทนนาน
⚫BORON NITRIDE มีคุณสมบัติในการติดผิว ทำให้เนื้อแป้งละเอียด เนียนนุ่ม ติดทนนาน
⚫UV PROTECTOR ป้องกันรังสี UV-B การแสบร้อน ผิวไหม้ บวมแดงที่เกิดจากอันตรายของแสงแดด
แพคเกจสวยเรียบหรู พัฟนุ่มนิ่ม มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี เหมาะกับสีผิวของคนเอเชีย ตอบโจทย์สีผิวคนไทยสุด ๆ สีที่ขวัญใช้คือเบอร์ C2 ผิวขาวปานกลาง ถือว่าเฉดสีดี พอดีกับผิวเลย การปกปิดคือระดับปานกลาง ถ้าใช้แป้งเดี่ยว ๆ อาจจะยังเห็นรอยสิวอยู่นะคะ หลังใช้แล้วให้งานผิวสวย นวลเนียน ไม่หนักผิวเกินไป ถือว่าทำออกมาได้ดีเลย ชอบมากค่ะ ใครสนใจแป้งผสมรองพื้น ตัวนี้โอเลย อยากให้ลองค่ะ