HNY-BNTop-Khaokho

สวัสดีค่า วันนี้ขวัญจะมารีวิวแป้งผสมรองพื้น BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF50 PA++++ ใครที่กำลังมองหาแป้งผสมรองพื้นที่ให้งานผิวสวย มาดูกันว่าใช้แล้วจะจึ้งแค่ไหนกัน บอกเลยว่าหน้าสดของจริง ไม่มีแต่งภาพแต่อย่างใด ใช้แป้งตัวนี้อย่างเดียวเลยค่ะ

🖤สำหรับแป้งผสมรองพื้น BSC Authentiq มาพร้อมการปกป้องแสงแดดด้วย ให้การปกปิดระดับปานกลาง ตัวนี้จะให้งานผิวแบบแมตต์ แต่ไม่ได้ทำให้ผิวแห้งแครกมากจนเกินไป ให้งานผิวสวย เนียนแบบธรรมชาติ มาพร้อมกับแป้งไฮไลท์เล็ก ๆ ข้าง ๆ เพื่อช่วยเพิ่มมิติบนผิวหน้าของเราอีกด้วย เรียกได้ว่าตลับเดียวครบจบทั้งแป้งและไฮไลท์เลยค่ะ

แป้งตลับนี้จะมีส่วนผสมที่โดดเด่นและน่าสนใจอีกมาก คือให้ทั้งงานผิวสวยดูดีและบำรุงไปในตัว ไม่ว่าจะเป็น

⚫GOLDEN LEAF EXTRACT สารสกัดจากใบไม้สีทอง มีคุณสมบัติ ANTI-OXIDANT

⚫NATURAL JEJU ORGANIC CAMELLIA OIL ช่วยให้ความชุ่มชื้น และลดการระคายเคืองของผิว

⚫BRILLIANT SKIN POWDER ช่วยกระจายแสงที่ตกกระทบบนผิว ทำให้ผิวหน้าดูสว่างอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังให้เนื้อสัมผัสของแป้งที่นุ่มลื่น

⚫DOUBLE FIX POWDER นวัตกรรมช่วยยึดเนื้อแป้งให้ติดทนนาน

⚫NYLON-12 ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนผิว พร้อมช่วยให้เนื้อแป้งติดทนนาน

⚫BORON NITRIDE มีคุณสมบัติในการติดผิว ทำให้เนื้อแป้งละเอียด เนียนนุ่ม ติดทนนาน

⚫UV PROTECTOR ป้องกันรังสี UV-B การแสบร้อน ผิวไหม้ บวมแดงที่เกิดจากอันตรายของแสงแดด

แพคเกจสวยเรียบหรู พัฟนุ่มนิ่ม มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี เหมาะกับสีผิวของคนเอเชีย ตอบโจทย์สีผิวคนไทยสุด ๆ สีที่ขวัญใช้คือเบอร์ C2 ผิวขาวปานกลาง ถือว่าเฉดสีดี พอดีกับผิวเลย การปกปิดคือระดับปานกลาง ถ้าใช้แป้งเดี่ยว ๆ อาจจะยังเห็นรอยสิวอยู่นะคะ หลังใช้แล้วให้งานผิวสวย นวลเนียน ไม่หนักผิวเกินไป ถือว่าทำออกมาได้ดีเลย ชอบมากค่ะ ใครสนใจแป้งผสมรองพื้น ตัวนี้โอเลย อยากให้ลองค่ะ

อยากลองตัวนี้
น่าลองจังค่ะ
April 29, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล