รวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025

รีวิวแป้งผิวสวยเนียนแนบสนิท BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation

เป็นแป้งผสมรองพื้นที่ทำมาจึ้งมากกกกก !! ทั้งปกปิด ติดทน งานผิวสวย แถมยังเบาสบายผิวด้วย BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++

เค้าเป็นแป้งผสมรองพื้นที่ให้ฟินิชแมตต์จากแบรนด์ BSC ค่ะ อันนี้เป็นตัวปรับสูตรใหม่น้า มีเทคโนโลยี DOUBLE FIX POWDER และ BORON NITRIDE ที่ช่วยให้แป้งติดทนนาน มี NYLON-12 ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน ช่วยคุมมันได้ตลอดวัน และเค้ายังมี SPF 50 PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยน้าาาา แถมยังมีบำรุงในตัวด้วย

ในตลับจะมีตัวไฮไลท์แบบแมตต์มาให้ด้วยค่ะ เอามาลงช่วงใต้ตา หน้าแก้ม ช่วยให้ผิวสว่างเหมือนเปิดไฟให้ผิวเลย พัฟที่ให้มาก็นุ่ม แน่น จิกสี จิกแป้งได้ดีเลย

เนื้อเค้าเบามากจริง แม้จะเป็นฟินิชแมตต์ แต่เค้าไม่ทำให้ผิวแห้งเลย เป็นแมตต์ที่ผิวสวยธรรมชาติอะ แล้วปกปิดดีมากกกกกกกกก ในรูปคือเราใช้แป้งตัวนี้ชิ้นเดียวเลยค่ะ ไม่ได้ลงรองพื้นหรือคตอนซีลเลอร์เพิ่มใด ๆ เบลอผิวสวยกริบ พวกรอยดำ รอยแดง รอยสิวก็กลบได้ดีมาก ๆ เค้ามีทั้งหมด 4 เฉดสีนะ เราใช้เป็นเบอร์ C2 - Natural Beige เหมาะกับผิวขาวปานกลางค่า ไม่ติดเหลืองเกิน เคาะ !!

ชอบแป้งตลับนี้มากงับ💚🧡💙💜❤️
April 30, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล