เค้าเป็นแป้งผสมรองพื้นที่ให้ฟินิชแมตต์จากแบรนด์ BSC ค่ะ อันนี้เป็นตัวปรับสูตรใหม่น้า มีเทคโนโลยี DOUBLE FIX POWDER และ BORON NITRIDE ที่ช่วยให้แป้งติดทนนาน มี NYLON-12 ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน ช่วยคุมมันได้ตลอดวัน และเค้ายังมี SPF 50 PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยน้าาาา แถมยังมีบำรุงในตัวด้วย
ในตลับจะมีตัวไฮไลท์แบบแมตต์มาให้ด้วยค่ะ เอามาลงช่วงใต้ตา หน้าแก้ม ช่วยให้ผิวสว่างเหมือนเปิดไฟให้ผิวเลย พัฟที่ให้มาก็นุ่ม แน่น จิกสี จิกแป้งได้ดีเลย
เนื้อเค้าเบามากจริง แม้จะเป็นฟินิชแมตต์ แต่เค้าไม่ทำให้ผิวแห้งเลย เป็นแมตต์ที่ผิวสวยธรรมชาติอะ แล้วปกปิดดีมากกกกกกกกก ในรูปคือเราใช้แป้งตัวนี้ชิ้นเดียวเลยค่ะ ไม่ได้ลงรองพื้นหรือคตอนซีลเลอร์เพิ่มใด ๆ เบลอผิวสวยกริบ พวกรอยดำ รอยแดง รอยสิวก็กลบได้ดีมาก ๆ เค้ามีทั้งหมด 4 เฉดสีนะ เราใช้เป็นเบอร์ C2 - Natural Beige เหมาะกับผิวขาวปานกลางค่า ไม่ติดเหลืองเกิน เคาะ !!