มัดรวม 3 โลชั่นผิวกระจ่างใส ที่ซื้อแล้วคุ้มค่าที่สุด

ทุกคน อยากมาป้ายยาโลชั่นที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสที่ใช้แล้วรู้สึกคุ้มค่าที่สุด แบบคุ้มกับที่เสียเงินซื้อมา😂

เพราะช่วงนี้คนทักเยอะว่าผิวใสขึ้นป้ะ? กินกลูต้าหรอ(?) คือไปถึงกินกลูต้าแล้ว😂 เลยรู้สึกว่ามันเวิร์คกับเรามากๆ ใครกำลังอยากผิวกระจ่างใส เตรียมลิสต์เลย

💖 ซิตร้า AHA สูตรไข่มุก+คอลลาเจน

ตัวนี้คือหอมมาก ปรับสูตรใหม่ให้เริ่ดกว่าเดิมด้วย AHA เห็นอิงฟ้าเป็นพรีเซนเตอร์บวกกับ ส่วนผสมเค้าน่าใช้มากอะ เข้มข้นแบบ 3in1 ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำให้เกิดใหม่แบบกระจ่างใสขึ้น ครบจบในขวดเดียวเพราะทั้งผลัดผิว บูสท์ผิว ทั้งกันแดดให้เราได้ด้วย ตัวนี้ทาแล้วผิวฉ่ำพร้อมออกไปสู้แดดเว่อ ใช้ทุกวันแล้วผิวเนียนนุ่มสุดๆ ใสขึ้นแบบเห็นได้ชัด ใครที่ผิวคล้ำเสียหนักๆ โบกตัวนี้เลย อยากให้ได้ลอง

✨ และสินค้าในไลน์นี้เค้ายังมีอีก 3 สูตรนะมี ทานาคา + วิตซี ช่วยผลัดเซลล์ผิวไม่สม่ำเสมอ รอยดำ รอยสิว ซากุระ+ไฮยา ผลัดเซลล์ผิวแห้งกร้าน แตกหยาบ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น 24 ชม. และ สาหร่ายแดง + วิตเอ อันนี้ผลัดเซลล์ผิวเหี่ยวฝ่อ บูสท์ผิวเต่งตึง กระชับ ที่สำคัญหอมและราคาน่ารักมาก🥹

💖 Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion

ถ้านึกถึงความกระจ่างใสสุขภาพดีก็ต้องตัวนี้ เห็นมาหลายปีมาก ใช้มาหลายขวดมากเช่นกัน กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วผิวทั้งนุ่มและกระจ่างใสเลย แนะนำให้ใช้ต่อเนื่อง ใช้ไปหลายๆขวดเลย คนทักเยอะมากว่าผิวนุ่ม ยิ่งออกแดดผิวยิ่งสวยฉ่ำ✨

💖 Boots Vitamin C Brightening Body Serum

ช่วงหลังๆคือไวรัลหนักมาก ในโซเชียลคือรีวิวกันฉ่ำ แถมราคาดีหาซื้อง่าย เราชอบเอามาผสมกับโลชั่นตัวอื่นๆเพราะทาตัวเดียวแล้วไม่ค่อยสะใจ ด้วยความที่ตัวนี้เป็นบอดี้เซรั่ม เนื้อจะเกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว พอไปผสมกับโลชั่นตัวอื่นจะได้ความเข้มข้นขึ้น สะใจสุด😂

ใช้เองทุกตัว 100% บอกจากความรู้สึกจริงทุกตัวเลย เรามันชอบลองของใหม่ไปเรื่อย แต่สุดท้ายตายรังกับตัวซิตร้า แถมเค้ายังพัฒนาสูตรมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังคงความปังอยู่

แต่ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตของเราด้วยนะทุกคน ต้องดูแลทั้งภายนอก ภายใน กินดี นอนดี แล้วผลลัพธ์จะเห็นชัดเอง🫶🏻⭐️

ใช้ดีหลายตัวเลยค่ะ
October 11, 2024
October 15, 2024
 ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
October 15, 2024
October 16, 2024
October 22, 2024
Boots Vitamin C Brightening Body Serum น่าลอง

November 23, 2024
น่าลองงง
น่าลองง
น่าลองมากเลยค่ะ
March 23, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคน8 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล