10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

ฮาโลวีนนี้มาสวยสะพรึงไปกับกล่อง BeautyBoxy Halloween กัน

สวัสดีค่าทุกคน เข้าสู่เดือนตุลาคมกันแล้ว และแน่นอน event โดดเด่นประจำเดือนนี้ คงหนีไม่พ้น “วันฮาโลวีน” และแน่นอน กล่องสุ่มของทาง BeautyBoxy ในเดือนนี้ ธีมก็คือวันฮาโลวีน บอกเลยว่าเป็นธีมที่ขวัญชอบมาก ขวัญชอบสีดำ ชอบผี ชอบอะไรหลอน ๆ เพราะงั้นธีมเดือนนี้จะชอบมากเป็นพิเศษ

🖤👻BeautyBoxy Halloween🎃💜

เดือนนี้มาเซอร์ไพรส์ไปกับกล่องสวยสะพรึงต้อนรับวันฮาโลวีน จัดเต็มจัดหนักกับไอเทมสุดปัง ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เมคอัพ น้ำหอม รวมกันมาด้วยกันทั้งหมด 5 ชิ้น ให้เราสวยจึ้งพร้อมรับวันปล่อยผีกัน

สำหรับในกล่องรอบโลกนี้ ของที่ขวัญได้รับมาคือ

• Mignoné Milky Cleansing Gel เจลล้างหน้าเนื้อน้ำนม ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยนและสะอาดหมดจด ให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น ดูกระจ่างใส

• Anna Sui Fantasia น้ำหอมกลิ่นหอมใหม่แนว floriental พร้อมให้ความสดชื่น น่ารัก สดใสของกลิ่นหอมจากมวลดอกไม้

• Clarins Nourishing, Revitalizing Night Cream ครีมบำรุงสำหรับกลางคืน ให้ผิวฟื้นคืนความกระจ่างใส พร้อมคืนความสดใสและบำรุงผิวให้โกลว์สวย แลดูอ่อนเยาว์

• Charmiss Show Me Your Love Glitter Lip Gloss # GL03 Make You Mine ลิปกลอสสีแดงเชอร์รี่ใส ให้ลุคฉ่ำวาว เนื้อกลอสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมให้ความชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวัน

• Miniheart Nail Colour (No-bake Gel) # GN26-Bloody Queen ยาทาเล็บที่ทาง่าย แห้งไว ไม่ต้องอบ เป็นสีทาเล็บที่มีส่วนผสมของเนื้อเจล

• สติ๊กเกอร์ Happy Halloween สุดคิ้วท์

กรี๊ดมาก เพราะอยากลองผลิตภัณฑ์แบรนด์ Mignoné มาก แล้วในกล่องนี้ก็คือได้มา ไซส์จริงด้วยนะ แค่ตัวนี้ตัวเดียวก็เกินที่เราจ่ายไป 299 บาทแล้ว และคือไอเทมที่ได้เดือนนี้ชอบมาก ไม่ว่าจะครีม น้ำหอม ลิปกลอส และยาทาเล็บ แอบบอกว่ายาทาเล็บยี่ห้อนี้ดีมาก ทาง่าย แห้งไว และไม่ต้องทาเคลือบเล็บเลย แค่ทาสีของเขาเล็บก็เงาแล้ว อันนี้ชอบมาก สีที่ได้มายิ่งชอบไปอีก สีออกเลือดอ่ะ เป็นแดงเข้ม ๆ ก่ำ ๆ ถูกใจมาก

สำหรับใครที่สนใจและอยากลองสุ่มกล่อง BeautyBoxy แบบนี้ ก็สามารถเข้าไปชมรายละเอียดได้ที่ Line: @BeautyBoxy หรือหากอยากดูข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ Facebook: BeautyBoxy นะคะ

ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
เริดดี