ป้องกันผิวแก่ก่อนวัยด้วยเซรั่มหน้าตึง! ยันฮีเรดเซรั่ม

ยิ่งอายุใกล้ 30+ ก็เริ่มกังวลปัญหาผิวเรื่องริ้วรอยละ เพราะริ้วรอยเนี่ยเป็นปัญหาที่แก้ไขได้ยากที่สุด และยิ่งสังเกตพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันของตัวเองแล้ว ไม่ว่าจะนอนน้อย เครียดงานบ่อย อยู่แต่กับหน้าจอแทบจะตลอดเวลา ไหนจะรวมถึงมลภาวะและแสงแดดที่เจอในแต่ละวันอีก ยิ่งเป็นตัวเร่งที่ก่อให้เกิดปัญหาริ้วรอยเลย แล้วยังรู้สึกว่าผิวของเราเหมือนเริ่มขาดความชุ่มชื้นซะแล้วสิ คือ แต่งหน้าแล้วเมคอัพไม่ค่อยเกาะผิว ตกร่องบ่อย จนเริ่มรู้สึกไม่ดีละ ดังนั้นก่อนที่จะสายเกินแก้ ก็ต้องเริ่มฟื้นบำรุงและปกป้องผิวจากริ้วรอยกันดีกว่า สำหรับสกินแคร์ที่เราหยิบมาใช้บ่อยที่สุดก็ต้องยันฮีเรดเซรั่มแบบซองนี้เลย

ยันฮีเรดเซรั่ม สูตรเฉพาะจากโรงพยาบาลยันฮีที่กระแสมาแรงมากในโซเชียล! โดยมีจุดเด่น คือ มีสารสกัดพรีเมี่ยมจากดอกโบตั๋นผสานกับ Trehalose จึงช่วยแก้ปัญหาด้านริ้วรอยให้แลดูตื้นขึ้น และช่วยให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียน หรือเรียกง่าย ๆ ว่าช่วยให้หน้าตึงเปรี๊ยะแบบไม่ง้อเข็มกันเลย แล้วยังมี Hyaluronic Acid ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวดูฟู อิ่มน้ำ ฉ่ำวาวแบบ Glass Skin ด้วยล่ะ นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ปรับสมดุลผิว ลดการระคายเคืองของผิวได้เป็นอย่างดี เนื้อเซรั่มแบบเนื้อเจลสีแดงใส มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้เร็ว

หลังจากที่ได้ลองใช้ตั้งแต่ครั้งแรก คือ สังเกตได้เลยว่าผิวดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ฉ่ำวาวแบบ Glass Skin แถมตื่นเช้ามารู้สึกเลยว่าผิวเนียนนุ่มขึ้น และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องรู้สึกว่าผิวตึงๆขึ้นนะ ริ้วรอยเล็กๆ บริเวณหางตาแลดูลดเลือนลงในระดับนึง และที่ชอบที่สุดตรงที่ใช้แล้วไม่แพ้ระคายเคือง แถมผิวดูมีความไบร์ท สุขภาพดีขึ้นอีกด้วย ซึ่งถ้าเราใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ นานกว่า 4 สัปดาห์ขึ้นไป ต้องเห็นผลลัพธ์ชัดเจนกว่านี้แน่นอน ดังนั้นใครที่อยากผิวดูเด็ก ผิวตึงไม่หย่อนคล้อย ริ้วรอยแลดูลดเลือน หรือ อยากป้องกันผิวแก่ก่อนวัย ต้องใช้ยันฮีเรดเซรั่มซองนี้เลย ใช้ดีมาก!! หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศค่า

เซรั่มสีแปลกดีค่า ไม่เคยเห็นเลย
October 12, 2024
น่าใช้ค่ะ