ตกลงวันนี้เราจะมาลอง โลชั่น Citra ที่เรียกว่าเป็นโลชั่นในตำนานก็ว่าได้
เพราะเห็นแบรนด์นี้มานานมาก ล่าสุดทั้งปรับสูตรและปรับโฉมใหม่ด้วย
แล้วสูตรใหม่ที่เราอยากลองมาก เลยไปตามหามา
อยากรู้ว่าจะปังเหมือนสูตรอื่นไหม ไปดูค่ะ!
🧡ซิตร้า AHA สูตรสาหร่ายแดง + วิตามินเอ
เหมาะกับคนที่ผิวเริ่มหย่อนคล้อย ดูไม่กระชับ
และยังเป็นสูตรที่ปังขึ้นกว่าเดิม เพราะมีส่วนผสมอย่าง AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เหี่ยวฝ่อ
บูสท์ผิวให้เต่งตึง ดูกระชับขึ้น แล้วยังมีกันแดดในตัวอีกด้วย
ส่วนตัวเราชอบเนื้อโลชั่นของ Citra อยู่แล้ว เพราะเนื้อดีบางเบาสุดๆ และซึมง่าย ซึมไว มีกลิ่นหอมมาก ทาแค่ไหนก็ไม่รู้สึกไม่เหนอะหนะ สบายผิวสุด
จากใจคนที่ใช้มาสักพัก คือชอบสูตรนี้มาก
เพราะก่อนใช้ผิวดูหมองคล้ำ ไม่สดใส แต่พอลองใช้โลชั่นแล้วเหมือนผลัดเซลล์ผิวที่เสียออก มันรู้สึกได้ว่าผิวมันนุ่มเด้ง มีความกระชับขึ้นนิดนึง แต่ที่แน่ๆผิวใสฉ่ำมากกก ฟีลแบบผิวอิ่มฟู ตึง สุขภาพดี เวลาโดนแดดผิวเล่นแสงฉ่ำ เลิฟมากกก
แล้วขวดเล็กพกง่าย ราคาน่ารักเหมือนเดิม ชอบอ่ะ
อยากให้ทุกคนไปลอง 🫶🏻
1 / 2