HNY-BNTop-Chaonang

ยันฮีเรดเซรั่ม ตัวดังจากดอกโบตั๋น

หลายคนคงจะเคยได้ยินชื่อ “ยันฮี” กันมานาน

วาเองก็เคยใช้สกินแคร์ของเค้าหลายอย่าง ขนาดพกพาแบบซองมาวางขายใน 7-11 แล้ว มีหรอเราจะไม่หยิบมาลอง กับซองนี้เลยค่ะ

YANHEE

RED LIFTING SERUM

เซรั่มซองมีสารสกัดพรีเมี่ยมจากดอกโบตั๋น ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว

ดูแลผิวที่มีริ้วรอยร่องลึกต่างๆ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูฉ่ำวาวแบบ Glass skin ไปอีก

ว่าแล้วก็มาดูส่วนผสมหลักของเค้ากันค่ะ ว่าซองแดงนี้ใส่อะไรมาบ้าง >>

สารสกัดจากดอกโบตั๋น

ผ่านการรับรองจาก Ecocert cosmos Natural สารสกัดจากธรรมชาติ

ช่วยบำรุงผิวแลดูเรียบเนียน และปกป้องผิวจากแสง Blue Light

เพราะช่วยลดการเกิด ROS ให้ผิวชุ่มชื้น

Trehalose

กักเก็บความชุ่มชื้นในผิว

Niacinamide

ฟื้นฟูและบำรุงผิว ลดการระคายเคือง

Lactic Acid

ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

เนื้อสัมผัสคือเป็นเซรั่มสีแดงใส บางเบาสบายผิวมากเลยค่ะ ทาแล้วซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ชอบเนื้อมากๆ

วาใช้ทั้งช่วงเช้า-ก่อนนอนเลย

หลังจากที่วาได้ลองใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ คือรู้สึกว่ารอยแดงจากสิวแลดูจางลง พวกรูขุมขนต่างๆก็ดูกระชับขึ้นค่ะ เวลาลูบๆหน้าแล้วคือรู้สึกผิวดูเรียบเนียนดีเลย อย่างสิววาคือยุบแล้วผิวดูเนียนและรอยก็ค่อยๆจางลงเลย ถูกใจมากเพราะปกติจะต้องทิ้งรอยดำใหญ่ๆไว้แล้ว

ใครสนใจลองแบบซองได้ที่7-11 หรือตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปได้เลยนะ อย่างวาคือตุนไว้เรียบร้อยค่ะ🥰

ราคา 59.-

พิกัด: 7-11

#ยันฮีเรดเซรั่ม #เซรั่มต้านริ้วรอย #ยันฮีเซรั่ม

น่าใช้ค่ะ
น่าลองค่ะ
ขอบคุณค่า
น่าลองค่ะ
 ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
October 18, 2024
น่าใช้จังงง
October 20, 2024
เราเคยใช้แบบเป็นขวด โอเคอยู่นะ อ่อนโยน จะเห็นผลดีเมื่อใช้ต่อเนื่องในระยะยาว
October 21, 2024
October 22, 2024
October 24, 2024
October 27, 2024
October 31, 2024
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล