รีวิว Oilatum Essence ตัวช่วยสุดปัง ที่คนผิวแพ้ง่ายลองแล้วรักเลย!

ลองกันแล้วรึยัง! วันนี้เรามีสกิตแคร์ตัวนึงมาแนะนำ รู้จักแบรนด์ Oilatum กันมั้ย สกินแคร์ที่หยิบมารีวิวตอบโจทย์มากๆ กับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาริ้วรอย ผิวไม่ชุ่มชื้น ไม่ยืดหยุ่น แถมบอบบางแพ้ง่ายด้วย ซึ่งตัวที่เราหยิบมารีวิวในวันนี้จะเป็น Oilatum Intense Hydrating Essence ค่ะ ขอบอกเลยว่า มันเริ่ดเวอร์!

ส่วนผสมเด่นๆ ของเขาคือ SALMON PLACENTA & PLANKTON เป็นสเต็มเซลล์จากแซลมอนและแพลงก์ตอน ซึ่งทางแบรนด์เขาเคลมไว้เลยนะว่า ถ้าเราใช้อย่างต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ จะช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงจริงๆ ผิวจะดูเด้งและยืดหยุ่นขึ้น Oilatum Intense Hydrating Essence ยังช่วยบำรุงผิวของเราให้แลดูกระจ่างใส อมชมพูขึ้นด้วยนะ พวกจุดด่างดำ ก็แลดูลดเลือน รูขุมขนก็กระชับ แถมยังช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำได้ดีอีก ที่สำคัญคือแบบสุดๆ เลยคือ ผ่านการทดสอบแล้วโดยแพทย์มาแล้วเรียบร้อย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

เนื้อเอสเซนส์เข้มข้น แต่งบางเบา เนื้อเอสเซนส์ใส ไม่มีกลิ่น เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว ซึมไว แต่ไม่ซึมแล้วหายไป ผิวจะรู้สึกชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังทา แต่ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม หรือเหนอะหนะ เราจะใช้เช้า - เย็น เป็นตัวแรกของการบำรุง หลังจากใช้โทนเนอร์แล้ว

ผลลัพธ์ : ด้วยความที่ตัวเราไม่ได้มีปัญหาเรื่องริ้วรอยเท่าไหร่ อาจจะมองยากนิดนึง แต่เรื่องจุดด่างดำ มันก็ชัดเจนอยู่ เห็นได้แบบชัดเลย ทดลองใช้ต่อเนื่องไปประมาณ 5 วัน ผลลัพธ์คือ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ดูแบบอิ่มเอิบ จุดด่างดำลดเลือน ผิวแบบสุขภาพดีขึ้นมากๆ ทุกวันนี้ก็ยังใช้อยู่ รู้สึกว่าผิวดีขึ้นจริงๆ แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดสิวด้วยนะ ชอบเวอร์

Oilatum Intense Hydrating Essence ขนาด 30g / ราคา 990 บาท

พิกัด Shop

Lazada : lazada.co.th/stada-thailand

Shopee : shopee.co.th/oilatum_officialshop

Stada : stada-thailand.com

ขอบคุณ
November 02, 2024
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
November 17, 2024
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!